Xe cơ bắp Ford Mustang 2015 vượt quá mong đợi tại Úc

(Baoxehoi) Hãng Ford đã công bố thông tin về việc những chiếc xe Ford Mustang bán cháy hàng tại thị trường Úc, đây là thông tin khiến nhiều mẫu xe như Camaro hay dodge Challenger phải giật mình

Ông Graeme Whickman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ford Australia cho biết, số lượng khách hàng đặt mua mới đã vượt quá sự mong đợi của Ford và các đại lý.

“Chúng tôi hoàn toàn bị choáng ngợp và rất vui mừng bởi sự đón tiếp của khách hàng Australia đối với Mustang. Doanh số chúng tôi đạt được gần tương đương với lần đầu tiên Volkswagen Beetle đến thị trường Australia.” – ông Whickman phát biểu.

Trong con số 4.000 chiếcphân phối tại thị trường Úc năm 2016, có đến 86% khách hàng ưu tiên phiên bản GT khi chọn động cơ V8 và 14% chọn động cơ V6. Phiên bản động cơ 2.3L EcoBoost cũng được Ford dự kiến đem đến thị trường này trong thời gian tới. Hơn nữa, có khoảng 88% là phiên bản mui cứng và 12% cho phiên bản mui trần.

thế hệ thứ 6 là mẫu xe thể thao cơ bắp Mỹ gây được rất nhiều tiếng vang ngay từ thời điểm ra mắt. Doanh số tích lũy trên toàn thế giới trong 11 tháng đầu năm 2015 là hơn 110.000 chiếc.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *