Vụ bé gái bị đánh dã man, bố dượng tiếp tục vào viện tìm đánh tiếp

Khi chị H. và bé B. đang điều trị tại bệnh viện thì Pháp vào tìm đánh tiếp rồi buộc hai mẹ con phải rời khỏi nơi này.

Ngày 15/3, trao đổi với PhunuOnline, đại diện cơ quan công an huyện Hàm Tân, Bình Thuận cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Văn Hải và đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi, ngụ cùng phường Phước Hội, tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) bị tố cáo vì có hành vi bạo hành trẻ em.

Tuy nhiên, khoảng 22 giờ ngày 13/3, người nhà của chị H. cho biết khi chị H. và bé B. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi thì Pháp bất ngờ xuất hiện. Pháp kéo hai mẹ con vào nhà vệ sinh đánh tới tấp, mặc cho chị H. van xin còn bé B. khóc thét vì đau đớn nhưng tên này không buông tha.

Chị H. vùng chạy ra ngoài thì tên này bắt được rồi tiếp tục hành hạ dã man. Thấy cảnh tượng kinh hoàng nên nhiều người chứng kiến không dám can ngăn.

Lúc này, ông Huỳnh Thanh Hải (ông ngoại bé B.) đã về nhà nên không biết con gái và cháu ngoại bị đánh. Đến khi ông trở vào bệnh viện mới biết được thông tin thì chị H. và bé B. đã rời khỏi đây. Ông nhiều lần liên lạc nhưng chị H. đã tắt máy.

Đến khoảng 6 giờ ngày 14/3, chị H. vội vã ôm bé B. đến bệnh viện rồi lặng lẽ bỏ đi. Suốt ngày hôm đó, người nhà tìm mọi cách liên lạc với nạn nhân nhưng chị H. vẫn không nghe điện thoại.

Chiều 14/3, ông Hải làm đơn tố cáo và đề nghị công an nhanh chóng vào cuộc bảo vệ tính mạng hai nạn nhân. Đơn này có nhiều người ký tên làm chứng sự việc chị H. bị hành hung tại bệnh viện.

Như PhunuOnline đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa 13/3, bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi (Bình Thuận) tiếp nhận chị H.T.N.H (21 tuổi) và con gái H.T.T.B. (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương.

Bé B. nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, bầm tím gần như toàn bộ cơ thể ở vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi… Chị H., mẹ bé B. cho biết người bạo hành cháu bé là Nguyễn Ngô Pháp, người đã sống như vợ chồng với chị khoảng bốn tháng nay.

Theo lời khai của chị H. tại cơ quan công an, vào sáng 13/3, bé B. đang ngủ thì nghe cha dượng lớn tiếng với mẹ nên bật dậy nói “Con không thích mẹ quen với người xì ke như vậy đâu”.

Nghe bé nói vậy, Pháp tức giận xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn nối giữa bình gas với bếp gas to bằng ngón tay cái rồi đóng chặt cửa đánh bé B. tớp tấp.

Thấy bé B. gào thét trong đau đớn nên chị H. liền đến đẩy Pháp ra rồi ôm chặt cháu B. vào lòng. Hai mẹ con tiếp tục bị Pháp dồn vô góc nhà rồi đánh đập dã man.

Mặc cho chị H. khóc lóc van xin nhưng Pháp vẫn cố giằng lấy cháu bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân đến khi cháu bé bất tỉnh rồi khóa cửa nhà bỏ đi.

Ông Huỳnh Thanh Hải (ông ngoại của cháu bé) cho biết, sau khi chị H. sinh bé B. được 10 tháng tuổi thì người chồng bỏ đi nên ông đưa con và cháu ngoại về nhà nuôi. Khoảng 7 ngày trước, chị H. nhớ con nên về nhà xin dẫn nên về nhà xin ông Hải cho dẫn con về chơi thì xảy ra vụ việc như trên.

Theo: Báo Phụ nữ Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *