Sốc với hóa đơn đi hát Karaoke 1 lần 8,5 tỷ đồng

(Baoxehoi) Một thiếu gia ở Trung Quốc gây xôn xao dư luận nước này khi khoe hóa đơn hát Karaoke lên đến 8,5 tỷ đồng / lần hát. Nhiều người ngạc nhiên không hiểu cậu này tiêu gì mà hết được 8,5 tỷ đồng / lần hát.

Thông tin cậu thiếu gia đi hát 1 lần 8,5 tỷ đồng, đang gây chú ý trên nhiều trang mạng tin tức và xã hội, rất nhiều người thậm chí tỏ ý không tin vì việc đi hát có thể hết vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu là hết cỡ !

thieu-gia-di-hat

Thiếu gia là người đang đội mũ trong cuộc tiếp bạn bè ở quán Karaoke.

Nếu chỉ nhìn trên tấm ảnh thì có lẽ nhiều người nghĩ cuộc hát này cùng lắm là mất vài trăm triệu đồng làm gì có chuyện giá khủng như vậy. Tuy nhiên các hóa đơn trên tấm ảnh khẳng định giá cuộc vui của thiếu gia này đến mức như thế. Một số nhân viên quán hát cũng cho biết số tiền này là quá nhỏ so với cậu thiếu gia này tiêu.

Cậu toàn gọi những chai rượu vài chục triệu đồng / chai, bo tiền nhân viên vài triệu / người, gọi những món ăn, hát hò, nhảy múa và không chỉ mời 20, 30 người mà đến hơn 100 người. Được biết cậu ta sẵn sàng bao toàn bộ quán hát đó.

hoa-don-tinh-tien

Toàn bộ hóa đơn tính tiền khủng được tung lên mạng

Được biết giá những tờ hóa đơn này cũng rất khủng 5 tờ hóa đơn thanh toán với giá trị 200 nghìn nhân dân tệ (tương đương 686 triệu đồng/tờ) và 1 tờ hóa đơn có giá trị “khủng” 1,5 triệu nhân dân tệ (tương đương 5,1 tỷ đồng). Trước những con số khổng lồ trên hóa đơn, vị thiếu gia họ Vương thản nhiên rút thẻ ngân hàng ra quẹt không tiếc tay.

Bên cạnh những ý kiến tỏ vẻ ngạc nhiên, thậm chí ngưỡng mộ thiếu gia siêu giàu này thì Hành động tiêu tiền ngông của thiếu gia này là chủ đề bàn tán trên nhiều trang mạng xã hội, phần đa không ai đồng tình với quan điểm tiêu tiền quá nhiều như vậy của vị thiếu gia này. Một vài bạn cho nhận xét dù cậu ta là con tỷ phú đôla thật nhưng bản thân cậu ta chưa làm ra được 1 đồng nào, việc cậu ta bỏ ra 8,5 tỷ đồng cho 1 buổi đi hát như  vậy là “quá lãng phí”. và “Sao cậu ta không đầu tư tiền làm ăn mà chiêu đãi bạn bè như vậy làm gì ?”. Nhiều ý kiến còn cho rằng thật sự “khó nghe” hóa đơn tiêu tiền quá nhiều như thế.

vuong-tu-thong

Thiếu gia Vương tư Thông trong đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy (Người đứng bên phải)

Được biết cậu thiếu gia này không hề xa lạ với truyền thông Trung Quốc, cậu ta là con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm 1 trong những người giàu nhất Trung Quốc nên cậu quý tử Vương Tư Thông không ngại ngần chi ra khoản tiền lớn cho các cuộc ăn chơi của anh và bạn bè.

anh-ty-phu-trung-quoc

Chân dung tỷ phú giàu nhất Trung Quốc cha của thiếu gia tiêu tiền 8,5 tỷ đồng cho 1 lần hát Karaoke

Được biết tỷ phú Vương Kiện Lâm là người giàu nhất Trung Quốc hiện nay với tổng tài sản là 34,4 tỷ USD. Ông vượt qua tỷ phú Jack Ma đang có tài sản 22,7 tỷ đôla.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *