Volvo Polestar xe gia đình công suất 450 mã lực

(Baoxehoi) Theo kế hoạch mới nhất vừa công bố hãng xe Volvo sẽ cải tiến mẫu xe Polestar nhiều hơn và tăng công suất xe lên 450 mã lực mạnh hơn thế hệ trước khá nhiều

Sau khi công bố XC90 SUV và sedan S90, Volvo lại lên kế hoạch khẳng định đẳng cấp V90 tại sự kiện triển lãm xe hơi Geneva 2016 diễn ra vào tháng sau. Theo các nguồn tin ô tô, Volvo sẽ giới thiệu “gia đình 60” đã được cải tiến lại, bao gồm: XC60, S60 và V60. Trong khi đó, Polestar sẽ tham gia phần cải tiến các mẫu xe này. Được biết, họ có thể sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh.

Tờ tạp chí ô tô AutoExpress tiết lộ rằng hãng xe Thụy Điển này sẽ hé lộ mẫu sedan S60 siêu nóng vào cuối thập kỷ này. Mẫu sedan sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh công suất 450 mã lực có thể được hỗ trợ bởi động cơ điện, giống như phiên bản T8 hybrid của XC90 và S90. Khi được hỏi về lựa chọn đó, Giám đốc thiết kế của Volvo, ông Thomas Ingenlath cho biết: “Điều đó mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị cho khách hàng” và ” sử dụng thương hiệu Polestar là một ý tưởng tuyệt vời!”

anh-xe-volvo-2

Trong khi đó, Olle Fast, quản lý hệ truyền động của thương hiệu này cũng đã khẳng định rằng động cơ chạy thử công suất 450 mã lực là “1 trong những cách để Volvo sử dụng hệ truyền động hiện tại đang có rất nhiều tiềm năng phát triển”.

Ở một động thái khác, AE cũng báo cáo rằng Volvo đang có kế hoạch cho phiên bản CrossCountry của V90, trong khi đó S90 cũng là 1 mẫu xe tiềm năng có thể áp dụng các bản thiết kế hùng dũng, to khỏe.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *