BMW 8 Series siêu sang hoàn toàn mới

(baoxehoi) Phân khúc xe siêu sang đang ngày càng được chú ý hơn khi mẫu BMW 8 Series siêu sang hoàn toàn mới sắp ra mắt, BMW quyết tâm không để tuột mất cơ hội ở phân khúc béo bở này.

Những năm 1990, BMW từng giới thiệu phiên bản đầu tiên của 8-Series trong nỗ lực cạnh tranh với dòng CL và S của đối thủ truyền kiếp Mercedes-Benz. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của S-Class đã dần đẩy 8-Series vào ngõ cụt. Để sau đó, hãng xe xứ Bavaria chỉ còn 7-Series trên phân khúc đỉnh cao nhất của xe sang.

Sự suy thoái kinh tế đã đi qua. Các số liệu thống kê cho thấy lượng đăng ký xe sang và siêu sang tăng đột biến. Các mẫu xe có giá từ 6 con số trở lên chứng kiến mức tăng trưởng trên 100%. Đó là nền tảng tốt và là tia hy vọng sáng để BMW hồi sinh 8-Series, tiếp diễn cuộc chiến với “ông lớn” Mercedes S-Class.

Chiếc xe có giá cao nhất trong danh mục sản phẩm của BMW đang đứng trước cơ hội hoàn toàn mới. Auto Car cho biết một phiên bản concept của 8-Series sẽ xuất hiện vào năm 2018, để tới năm 2020, bản sản xuất tức bản hồi sinh của lá cờ đầu này chính thức bước ra khỏi nhà máy của BMW.

Cũng theo nguồn tin của Auto Car , sẽ có hai lựa chọn để BMW cân nhắc với 8-Series, gồm coupe 4 cửa hoặc coupe 2 cửa. Mức giá được cho là sẽ nằm dưới Rolls-Royce Ghost.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *