Video so sánh Lamborghini Aventador và Kia Forte với nhau, xe nào đi sướng hơn ?

Mới đây có 1 video đánh giá xe trên youtube khá hài hước nói về sự so sánh giữa 2 chiếc xe là KIA Forte và chiếc Lamborghini Aventador đình đám. Video này mang tính chất hài hước khi hàm ý nói “lái 1 chiếc Kia forte thoải mái hơn, tiện dụng hơn 1 siêu xe Lamborghini Aventador” rất nhiều người đã ôm bụng cười khi xem video so sánh giữa 2 xe này

Thông thường so sánh các dòng xe thường so sánh xe có cùng kích thước, độ sang trọng hay giá tiền ngang nhau nhưng mới đây 1 video so sánh giữa Lamborghini Aventador và 1 chiếc Kia Forte cho thấy sự đi ngược lại xu hướng đó.

Tuy nhiên sự so sánh này chỉ mang tính hài hước vì video cũng nói rõ Lamborghini Aventador quá đẹp, quá nhanh, quá mạnh, quá gây chú ý và là 1 tên tuổi lớn trong giới siêu xe thế giới.

Còn 1 chiếc KIA Forte có giá bán chỉ bằng 1/30 1 chiếc Lamborghini Aventador có nghĩa 1 chiếc Lamborghini Aventador mua được 30 chiếc KIA FORTE thậm chí còn hơn nữa nếu đó là bản như SV hay Aventador S.

Video đã đưa 2 chiếc xe đứng gần nhau để so sánh. Về vận tốc chiếc KIA Forte chạy chậm hơn Aventador rất nhiều về độ đẹp hay nổi bật và chất liệu cũng rất kém Aventador.

Tuy nhiên xét vào trường hợp 1 siêu xe để đi hàng ngày thì Aventador thua xa KIA Forte bởi rất nhiều lý do đã so sánh trong video:

Trước hết Lamborghini Aventador chỉ đi được 2 người còn KIA Forte đi được 5 người trong 1 gia đình (đoạn Aventador phóng nhanh trong khi đó để quên 3 em bé vì không có chỗ cho 5 người, còn Forte đi được 5 người). Hiển nhiên điều đó đúng.

Chiếc xe còn so sánh cách mở cửa vì Lamborghini Aventador mở cửa hất lên chờ mất thời gian hơn và phức tạp hơn trong khi đó Forte chỉ mở 1 cái cửa ra rất nhanh gọn phải không nào.

Sau đó so sánh về chỗ để đồ, Chiếc Kia Forte có thể để nhiều đồ còn Lamborghini chỉ có thể để 1 cái túi vừa phải.

Tiếp theo so sánh về màn hình Lamborghini Aventador có vẻ như không có màn hình cảm ứng mà phải chỉnh nút nhưng Kia Forte lại có màn hình cảm ứng thậm chí tích hợp bản đồ.

Về vị trí ngồi, chiếc KIA Forte có thể chỉnh kéo ghế lùi ra hẳn sau và tiến lên trước nhưng Lamborghini Aventador chỉnh ghế được rất ít. Khi ra khỏi xe Kia Forte ra ngoài dễ dàng còn Lamborghini người hơi to phải bò ra ngoài rất bất tiện.

Chiếc Lamborghini không có hốc để điện thoại trên táp lô nhưng Kia Forte lại có. Video so sánh rất hài hước.

Ở phút cuối 2 chiếc xe đua với nhau thì Aventador tăng tốc rất nhanh còn Kia Forte bỏ lại phía sau, hàm ý nói Lamborghini chỉ hơn Forte ở cái tốc độ rất nhanh và động cơ mạnh mẽ, đốt xăng nhiều. Dù chậm hơn nhưng Kia Forte lại là lựa chọn lý tưởng cho gia đình đi lại hàng ngày, còn nếu muốn 1 siêu xe đua thì Aventador là 1 lựa chọn lý tưởng.

Video so sánh chỉ mang tính hài hước vì 2 siêu xe này khác hoàn toàn phân khúc nhau và thực tế 1 siêu xe Lamborghini Aventador cũng đắt gấp hàng chục lần 1 chiếc KIA, hàm ý nó chỉ mang tính quảng cáo về tính tiện dụng của 1 chiếc xe dùng để đi lại hàng ngày mà ai cũng có thể mua được mà thôi.

Video so sánh hài hước giữa Lamborghini Aventador và KIA Forte. (nguồn youtube)

THẾ THÀNH

Nguồn video: youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *