SUV cỡ nhỏ Mercedes GLC 2019 lộ ảnh chạy thử trên tuyết

(Baoxehoi) Cuối cùng hình ảnh của mẫu xe sang SUV cỡ nhỏ Mercedes GLC đã lộ diện rõ nét phiên bản nâng cấp nhẹ 2019. Theo đó về ngoại thất xe không có thay đổi gì trong đó nội thất xe có chút nâng cấp

Những hình ảnh này ghi lại bởi trang Carscoops. Theo đó chiếc xe sang bản nâng cấp này đã được Mercedes mang đi chạy thử ở 1 con đường nhiều tuyết.

Trước đó hình ảnh chiếc Mercedes GLC với phần đuôi xe được ghi lại ở 1 bãi đỗ xe, theo đó Mercedes GLC sẽ thấp hơn chút ít so với phiên bản hiện tại, phần đèn hậu gần như giữ nguyên nhưng phần đuôi dưới sẽ khác và có thay đổi hơn chút.

Những tấm ảnh mới nhất cho thấy đầu xe có chút thay đổi khi nan lưới tảng nhiệt nhìn dạng kiểu 2 chấu kép và độ cách xa hơn. phần dưới ốp tấm chrome nhìn lớn và mạnh mẽ hơn.

Chiếc xe được hạ thấp gầm hơn chút để giữ độ ổn định hơn, vành đơn 5 chấu vẫn là trang bị tiêu chuẩn. Phiên bản này viền ô cửa kính không có nẹt chome toàn bộ mà phần sau với có chi tiết chorme. Gương xe có dải đèn Xi nhan nhìn rộng hơn bản hiện tại.

So với bản hiện tại nội thất sẽ thay đổi hơn, các phím tích hợp ngả ghế hay nút bấm khóa mở nhìn sang hơn, xe sẽ thêm 1 màn hình lớn ở ở bệ trung tâm.

Chiếc xe sẽ có cảm biến “di chuột” ở táp lô và cổng sạc điện thoại mới. Ngoài ra các chi tiết khác không thay đổi.

Vô lăng 3 chấu y hệt phiên bản hiện tại. Chiếc xe này ở bản AMG cao nhất có thể dùng 1 màn hình ảo hiển thị thông tin về tốc độ chứ không phải đồng hồ cơ như hiện nay.

Về vận hành: Một phiên bản động cơ diesel 2.0L có mặt trên dòng E-Class E220d cũng sẽ được bê sang Mercedes-Benz GLC mới với công suất ước đoán 195 mã lực. Còn các bản khác có thể chênh thêm ít công suất.

AN NHIÊN

Ảnh: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *