VESPA 946 RED giá bán cao hơn Kia Morning, Hyundai Grand i10

Phiên bản VESPA 946 RED chính thức được bán ra thị trường Việt Nam với mức giá trên 405 triệu đồng. Với mức giá này, VESPA 946 RED đắt hơn cả hai mẫu xe đang bán chạy tại Việt Nam là Kia Morning, Hyundai Grand i10.

Thông tin từ Piaggio Việt Nam, phiên bản Vespa 946 RED sẽ chính thức được bán ra từ ngày mai, 17/10. Thay vì sẽ được bày bán tại các đại lý, khách hàng Việt Nam có nhu cầu mua phiên bản này sẽ đặt hàng trực tiếp với Piaggio Việt Nam.

Mức giá mà Piaggio Việt Nam đưa ra cho phiên bản này là 405 triệu đồng. Đi kèm đó là bộ phụ kiện sẽ được bán riêng.

VESPA 946 RED kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Piaggio Group và tổ chức từ thiện RED. Đây là một phiên bản đỏ hoàn toàn của chiếc xe máy tay ga cổ điển huyền thoại. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sản phẩm này sẽ được tặng cho các dự án phòng chống AID, lao và sốt rét.

Ý tưởng được giới thiệu tại sự kiện nằm trong loạt hoạt động của Quỹ toàn cầu tại Rome tháng 6 năm ngoái với sự tham gia của ông Bill Gates. Phiên bản này đã chính thức ra mắt và được bán ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Mỹ.

Phiên bản có giá 405 triệu đồng

Được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa, toàn bộ thân VESPA 946 RED được làm bằng thép và được trang trí với các chi tiết bắt mắt được làm bằng hợp kim nhôm như chắn bùn trước sau và ốp hai bên.

Chắn bùn phía trước cho bánh xe 12 inch được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế sang trọng vượt thời gian và có cùng kích thước với chắn bùn sau. Để đảm bảo an toàn tối đa, hệ thống phanh là loại đĩa đôi và được bổ sung bởi hệ thống ABS hai kênh.

VESPA 946 RED được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, một hệ thống điện tử tiên tiến để ngăn cản bánh sau không bị trượt.

VESPA 946 RED sở hữu động cơ bốn xi lanh đơn 125 cc với ba van, được làm mát bằng không khí và hệ thống phun điện tử. Động cơ cực kỳ hiện đại nàygiúp giảm tối đa tiếng ồn và tự hào có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ thấp.

Tại Việt Nam, VESPA 946 RED được bán với mức giá 405 triệu đồng.

Theo: ICTnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *