Vài ảnh đẹp của siêu xe Ducati Monster bạch mã

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe máy Ducati Monster trong bài viết này được độ với nước sơn màu trắng toát và một phong cách mạnh mẽ ấn tượng cho người xem, mời bạn đọc báo cùng ngắm vài bức ảnh.

Belarus không phải là một đất nước nổi danh trên bản đồ xe độ Thế giới, tuy nhiên đây lại là nơi Yuri Shif Custom – Một xưởng độ “chuyên trị” các mẫu xe Ducati được khai sinh.

sieu-xe-ducati-do-trang-tuyet-dep

Đứng đằng sau xưởng độ này là Yuri Shif – một người đàn ông với những ý tưởng táo bạo và “điên rồ” nhất với những chiếc xe máy. Với bản độ Ducati Monster có tên gọi Duster, anh đã khiến cả Thế giới xe độ phải nhìn Belarus với một con mắt khác.

Về tổng thể, chiếc Duster của Shif mang kiểu dáng streetfighter, tuy nhiên thiết kế của nó lại hoàn toàn không giống bất kỳ chiếc xe nào trên Thế giới.

Bắt đầu từ phần trước, điểm nhấn đầu tiên của chiếc xe đó là bộ mâm nhôm CNC với thiết kế 4 cánh bất đối xứng đặc biệt, được gắn vào phuộc USD Showa đã được “chế” lại.

Để khiến cho chiếc xe trông gọn gàng và thanh thoát nhất có thể, Shif đã chuyển phanh đĩa của xe ra sát vành bánh, tương tự như phong cách mà hãng xe môtô Mỹ Buell đã bị “khai tử” sử dụng trên những chiếc xe của họ.

ve-dep-sieu-xe-ducati-baoxehoi

Toàn bộ thân xe được Shif sơn màu trắng thanh nhã, kết hợp cùng những chi tiết màu vàng đồng khiến Duster trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Toàn bộ các chi tiết thân xe và gần như tất cả khung đã được Shif thiết kế và chế tạo riêng, khiến cho Duster không thể bị nhầm lẫn với bất kỳ mẫu xe nào khác.

Nằm giữa bộ khung “hàng thửa” là khối động cơ của Ducati Monster, cũng có lốc máy được sơn màu trắng trùng màu với thân xe. Phần nắp che bộ truyền động trục cam đã được tháo bỏ, khiến người ngoài có thể nhìn rõ các dây đai hoạt động khi động cơ hoạt động

Duster có thiết kế yên solo vuông vức với đèn hậu dạng tròn như 2 “con mắt” phía sau đuôi xe. Ống xả chiếc xe đương nhiên cũng là “hàng thửa” riêng, được giấu dưới yên và có chụp CNC bằng đồng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *