Ứng dụng cao cấp Apple Carplay được dùng trên xe Hyundai Sonata

(Baoxehoi) Thật bất ngờ khi Hyundai Công bố mẫu xe hạng trung Hyundai Sonata sẽ dùng ứng dụng nổi tiếng Apple Carplay trên chiếc xe này với nhiều tính năng hiện đại và công nghệ xứng tầm

Cuối cùng, sau nhiều trì hoãn, Hyundai cũng đã lên tiếng về việc mang ứng dụng Apple CarPlay lên dòng Sonata của mình. Theo đó, Hyundai sẽ bắt đầu phát hành phần mềm này vào quý I/2016.

xe-huydai

Người dùng sẽ phải mua phần mềm được tích hợp kèm trong một thẻ nhớ SD. Điều này hoàn toàn trái ngược so với những tuyên bố sẽ phát hành miễn phí của hãng cách đây một năm. Trước đó, hãng xe Hàn Quốc đã phát hành phần mềm tương tự của Google là Android Auto tới người dùng.

Nói về sự kiện này, người phát ngôn của Hyundai cho biết: “Hyundai và Apple đang tiến hành những bước cuối cùng để hoàn thiện ứng dụng CarPlay cho xe hơi. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi ngồi sau vô-lăng.”

CarPlay hay Android Auto là những phần mềm tiện ích cho phép kết nối xe hơi với điện thoại thông minh, qua đó có thể chơi nhạc từ điện thoại hay quản lý cuộc gọi… Các đối thủ cạnh tranh của Hyundai như Chevrolet hay Honda cũng đều đã mang ứng dụng CarPlay lên các mẫu xe của mình.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *