Tỷ phú đôla Úc mua xe Lamborghini 7,5 triệu đô quan hệ hàng trăm cô gái

Các chân dài bên cạnh tỷ phú trong máy bay tư nhân của ông

(Baoxehoi) Vị đại gia người Úc nổi tiếng Travers Beynon có không dưới trăm biệt thự khủng trong tay, trên 50 siêu xe và độ chịu chơi ngút trời, mới đây ông mua 1 siêu xe Lamborghini bọc toàn bộ bằng vàng mới cứng và công suất độ lên 1000 mã lực có giá khoảng 7,5 triệu đô.

Theo tờ Daily mail của Anh, mới đây, tỉ phú hoạt động trong lĩnh vực thuốc lá của Australia là Travers Beynon đã tung lên mạng xã hội Instagram khoe chiếc siêu xe thể thao Lamborghini dát vàng của mình. Ở cửa sau của chiếc xe được mệnh danh là “đắt nhất thế giới” này, Travers Beynon còn dán logo công ty thuốc lá của riêng mình.

xe-lamborghini-7-trieu-do

Mặc dù chưa biết mức giá và nước sản xuất chiếc siêu xe thể thao này, nhưng nguồn tin tiết lộ, cùng mẫu xe này ở Dubai có giá 7,5 triệu USD. Đây chỉ là một góc nhỏ trong bộ sưu tập xe hơi hạng sang với đủ thương hiệu đắt tiền Ferrari, Mercedes, Audi, Harley – Davidson của tỉ phú Beynon.

lamborghini-7-trieu-do-khung

Travers Beynon còn cho xây một biệt thự khủng bên bờ biển, chuyên tổ chức các bữa tiệc chỉ mời giàn hotgirt xinh đẹp mặc bikini đến tham dự. Ông này còn khoe bức ảnh tay cầm dây thòng vào cổ cô vợ và người tình xinh đẹp của mình như “dắt chó đi dạo”, gây sự bất bình trong dư luận.

dan-sieu-xe-cua-ty-phu-uc

Dàn siêu xe khủng của đại tỷ phú Úc với không dưới 50 siêu xe đủ các loại và thương hiệu.

Người tình cũ của Beynon là Kirsty Engelmann cho biết, trước đó cô đã từng làm việc trong công ty thuốc lá của Beynon với vị trí nhân viên tiếp tân. Khi nhìn thấy bức ảnh mình và vợ Beynon bị dắt dưới đất, cô cảm thấy vô cùng khó chịu.

ty-phu-dat-cho-di-dao

Bức ảnh Travers Beynon tung lên mạng với cảnh “dắt chó đi dạo”  bị dư luận ném đá mạnh mẽ

AN NHIÊN (dịch)

Theo: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *