Quan hệ vợ chồng quá nhiều gây hại cho sức khỏe

Quan hệ vợ chồng cũng rất quan trọng và đóng vai trò nâng cao sức khỏe, tuy nhiên việc quan hệ quá nhiều lại gây hại cho chính cặp đôi vợ chồng đó và không tốt cho sức khỏe.

Do đó, bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình bằng những mẹo nhỏ như: Rèn kỹ thuật “yêu” bởi nhều người chưa có bạn tình rèn thông qua thủ dâm, một vài lần đầu bạn chưa thể điều khiển khả năng xuất-giữ của mình, nhưng trình độ “yêu” của bạn sẽ tăng lên dần khi đã quen.

“Áo mưa” tốt: nó không những giúp bạn tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục mà còn tác động ít nhiều đến các dây thần kinh cảm giác.

Nhờ đến sự trợ giúp của thuốc trong các trường hợp cần thiết: để duy trì hoặc rút ngắn thời gian cộng tác như Viagra, Dailis 20…

Tuy nhiên, bạn nên hết sức cân nhắc khi nhờ đến phương pháp này.

Nghỉ ngơi: nếu có cảm giác sắp đạt đỉnh điểm, bạn có thể nghỉ một lát bằng cách dừng làm việc ngay tức khắc. Nó không những giúp cô ấy có thời gian đuổi kịp mà còn giúp bạn củng cố cường độ.

Thực tế, đạt được khoái cảm nhiều lần trong một lần giao hợp không phải là điều quá khó và các cặp vợ chồng cũng nên đặt nó làm mục tiêu cần đạt được.

Tất cả những gì người phụ nữ cần ở đây là sự quan tâm hơn nữa từ phía đối tác nam.

Nam giới không nên chỉ quan tâm đến cảm giác của mình, họ cần biết một điều rằng, tư thế tốt nhất để giúp người phụ nữ lên đỉnh là “ưu tiên” cho chị em ở thế thượng phong.

Ngoài ra, bạn nên có màn dạo đầu lâu, ngọt ngào và ấn tượng hơn thì kết quả của giai đoạn sau mới mỹ mãn. Có như vậy “chuyện ấy” mới thực sự thăng hoa.

Theo các chuyên gia, hơn 50% đàn ông mắc trục trặc trầm trọng về thời gian yêu là có liên quan đến bệnh sẵn có trong cơ thể. Anh ta có thể bị xuất tinh sớm, muộn, dây thần kinh cảm giác bị chai sạn…

Nếu cả hai cùng lên đỉnh thì ngắn dài không còn quan trọng. Tuy nhiên, không phải lúc nào “chuyện yêu” cũng được như mong muốn. Để có đời sống tình dục lành mạnh, viên mãn, bạn cần chuẩn bị cho mình những “bí quyết” để cải thiện cuộc “yêu”, đặc biệt là đời sống tình dục cần điều độ, khoa học.

Theo: Thái Tuấn (Tạp chí khoa học và đời sống)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *