Trung tâm đồng sơn lớn nhất Việt Nam của Vietnam Star

(Baoxehoi) Vietnam Star Automobile được biết đến là thương hiệu chuyên bán xe sang Mercedes, mới đây hãng đã mở trung tâm đồng sơn dành cho xe sang, siêu xe, xe siêu sang ở Việt Nam với quy mô lớn và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Nhu cầu về sơn xe, sửa chữa lớp sơn xe hay sơn lại xe, đổi màu xe ngày càng lớn, mà ở Việt Nam không nhiều trung tâm này nên sự xuất hiện của trung tâm đồng sơn Vietnam Star Automobile giúp khách hàng yên tâm và sơn xe theo ý muốn của mình.

Khởi công từ tháng 5/2015, sau một năm, trung tâm dịch vụ đồng sơn đã chính thức đi vào hoạt động. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ, diện tích sử dụng gần 9.200 mét vuông.

xe

Họp báo ra mắt trung tâm đồng sơn Vietnam Star

Trung tâm gồm ba tầng, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, quy trình tỉ mỉ với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hoàn hảo nhất về chất lượng pha chỉnh màu và sự đa dạng về màu.

Trung tâm đồng sơn Vietnam Star sử dụng hệ thống màu phủ bóng gốc nước PPG của Mỹ – thương hiệu số một trong lĩnh vực công nghệ sơn ô tô. Sơn gốc nước PPG có độ phủ cao, tương thích với nhiều loại sơn OEM và đặc biệt thời gian chờ cách lớp trước khi phủ bóng ít hơn, giúp quá trình sơn được rút ngắn đáng kể.

x12

Các bước quy trình sơn xe

Tại trung tâm này, thân xe sẽ trải qua đầy đủ các bước của một quy trình đồng sơn hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đại lý chính hãng. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ thêm để biết chi tiết.

Trung tâm đồng sơn giúp nâng trải nghiệm của khách hàng xe sang lên một tiêu chuẩn mới, đồng thời là bước đi chiến lược của Vietnam Star Automobile để tiếp tục dẫn đầu thị trường dịch vụ xe sang ở Việt Nam. Nhân dịp khai trương, trung tâm dành tặng cho 50 khách hàng đầu tiên bộ sản phẩm chăm sóc xe cao cấp thương hiệu 3M khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *