Trộm mất 6 phút ăn trộm lô động cơ xe Land rover giá 3 triệu Bảng

Ảnh minh họa

(Baoxehoi) Mới đây 1 vụ trộm đã xảy ra ở Anh, những tên trộm chỉ mất 6 phút để lấy lô động cơ xe sang Land rover trị giá hơn 3 triệu Bảng Anh

Được biết có tới 80 động cơ ở 2 thùng Container đã bị đánh cắp. Trị giá ước tính ban đầu khoảng 3 triệu Bảng Anh.

Vụ trộm xảy ra vào đêm hôm thứ ba (31/1) tại nhà máy của Jaguar Land Rover (JLR) ở Solihull. Những tên trộm đã lái xe đến nhà máy trong một đầu kéo bị đánh cắp, móc kéo vào chiếc container bên trong chứa động cơ và lái chúng đi dễ dàng qua cổng kiểm tra của nhà máy.

Các tay trộm đã thực hiện trót lọt thêm một container tương tự nữa ngay trong đêm với cùng một chiếc xe đầu kéo đó. Điều kinh ngạc là, bọn trộm chỉ mất tất cả 6 phút để đánh cắp container chứa đầy động cơ một cách gọn gàng.

Đại diện của JLR đã chính thức xác nhận tin buồn này đồng thời treo thưởng cho ai có thể cung cấp thông tin tìm ra lô hàng bị mất. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng ta đang làm việc chặt chẽ với cảnh sát West Midlands để điều tra hành vi trộm cắp động cơ từ nhà máy sản xuất Solihull”, thông báo từ nhà máy cho biết. “Chúng tôi treo thưởng cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp tìm lại lô hàng. Hiện giờ không thích hợp để chúng tôi có bất kỳ bình luận gì thêm trong khi điều tra đang tiếp tục. ”

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *