Ngắm ảnh chi tiết xe SUV cỡ mini Honda WR-V

(Baoxehoi) Mới đây những hình ảnh của mẫu SUV / Crossover cỡ nhỏ Honda WR-V đã lộ diện hoàn toàn, theo đó chiếc xe này có kích thước tương đương và cạnh tranh với Ford EcoSport

Chiếc xe Honda WR-V được phát triển dựa trên khung gầm mẫu xe gia đình mini là Honda Jazz, tuy nhiên số đo chiếc xe này đều lớn hơn người anh em. Cụ thể Xe rộng 1,73 mét, cao 1,6 mét và chiều dài cơ sở 2,55 mét. Xe có gầm cao 207 mm với góc thoát trước và sau tương ứng 21 và 33 độ. Với kích thước này nhỏ hơn chút so với Ford EcoSport Dài x Rộng x Cao : 4,241 x 1,765 x 1,648.

Xe có cản trước thiết kế khá gọn gàng với lưới tảng nhiệt là dải chrome có lô gô ở giữa và 2 đèn pha nhỏ, thanh mảnh, phía dưới có ốp cản dưới và đèn sương mù tròn.

Chiếc xe cũng được trang bị lốp khá nhỏ và nhìn qua phần nắp ca pô cũng như phong cách thân xe khá giống với Ford EcoSport theo kiểu nắp ca pô thấp dần xuống và do phát triển từ xe đuôi cộc nên nhìn phom dáng xe khá trường.

Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu hình chữ C ngược, phía trên có đèn phanh và ăng ten, ốp dưới nhìn khá hay. Như đã đưa thông tin phiên bản đầu tiên của xe Honda WR-V được trang bị động cơ 1,5 lít i-VTEC FlexOne, đi cùng hộp số tự động vô cấp Earth Dreams CVT, cho công suất 116 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn 150 Nm tại 4.800 vòng/phút khi dùng nhiên liệu ethanol và thấp hơn 1 mã lực, 1 Nm khi dùng xăng.

Bên trong khoang lái nhìn khá nhỏ nhắn và đơn giản nhưng cũng khá đầy đủ tiện nghi như màn hình giải trí tích hợp bản đồ vệ tinh (tùy chọn) và ghế da / nỉ, tuy nhiên chất liệu nhựa vẫn nhiều trong nội thất xe.

2 ghế sau có thể gập xuống để tăng thể tích chứa đồ, tuy nhiên do trục cơ sở thấp nên chỗ để chân đằng sau nhìn hơi chật chội và cảm giác lái xe sẽ không cao do phải để khoảng trống phía trên đầu cho người ngồi xe. Tuy nhiên với ưu thế là kiểu dáng nhỏ gọn chiếc xe cũng sẽ chinh phục nhiều khách hàng đô thị.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *