Triển lãm xe Vietnam Motor Show 2016 diễn ra từ ngày 5/10

(Baoxehoi) Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) đã công bố Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05/10/2016 đến ngày 09/10/2016 tại Hà Nội. Đây là triển lãm xe được nhiều người mong đợi.

Xem thêm:

Đón chào sự kiện triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – VIMS 2016

Sau 03 năm liên tiếp từ 2013 đến 2015 tổ chức tại TP HCM, Vietnam Motor Show năm nay sẽ quay trở lại Hà Nội, đây sẽ là bước đi chiến lược, thể hiện tầm nhìn sâu rộng đến sự phát triển của thị trường Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung – nơi chiếm hơn 46% thị phần tiêu thụ xe cả nước.

Trong lần trở lại này, VAMA kì vọng mang đến người tiêu dùng phía Bắc một sân chơi đáng tin cậy – nơi xu hướng, công nghệ và nhu cầu tiêu dùng hội tụ một cách trọn vẹn.

Triển lãm năm nay mang thông điệp Tăng tốc – Đón đầu, đây cũng là kỳ triển lãm lần thứ 12 trên tổng diện tích dự kiến lên tới 11.000 m2 với sự góp mặt của 13 thương hiệu xe đến từ 11 thành viên VAMA. Việc mở rộng không gian sự kiện lần này sẽ giúp các đơn vị tham gia có điều kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn.

Đồng thời triển lãm này sẽ mang đến nhiều hoạt động tương tác kết hợp công nghệ cao nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm về sản phẩm của mỗi hãng xe.

Trong khi đó, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các dòng xe đời mới, đồng thời có thể sở hữu xe với những mức giá ưu đãi.

ban

Biểu tượng chiếc “đồng hồ tốc độ” của triển lãm xe VMS 2016 với nhiều ý nghĩa thông điệp tốt đẹp

VMS 2016 lựa chọn biểu tượng là chiếc “đồng hồ tốc độ”, qua đó làm nổi bật thông điệp “Accelerate to Celebrate: Tăng tốc – Đón đầu”. Chủ đề được lựa chọn để khẳng định tinh thần cởi mở, sẵn sàng bắt kịp xu hướng của VAMA. Cùng với VAMA, khách hàng sẽ trở thành những người chủ động trên con đường hướng tới sự thành công, tạo dựng cuộc sống tiện nghi trọn vẹn cho chính mình.

Lý giải về thông điệp này, đại diện VAMA cho biết, trong năm 2016, môi trường kinh doanh chứng kiến nhiều đổi thay cả về chính sách lẫn nhu cầu tiêu dùng . Chính sách giảm thuế tiêu thụ được áp dụng từ tháng 7/2016 đã giúp giảm giá sâu trên nhiều dòng xe, tạo ra cơ hội sở hữu xe hơi cho nhiều khách hàng ở phân khúc tầm trung.

Mặt khác, ngành ô tô đang chứng kiến sự ra đời của hàng loạt công nghệ điều khiển xe số hóa, mang đến trải nghiệm hiện đại và an toàn hơn cho người dùng. Các xu hướng này sẽ được thể hiện rõ nét trong những dòng sản phẩm mà các đơn vị tham gia dự kiến mang tới Vietnam Motor Show 2016. Vì thế, chủ đề “Tăng tốc – Đón đầu” được lựa chọn để khẳng định tinh thần cởi mở, sẵn sàng bắt kịp xu hướng của VAMA.

VMS 2016 kì vọng tiếp tục là cầu nối thiết yếu giữa doanh nghiệp sản xuất ô tô nội địa với người tiêu dùng trong nước.

Tại đây, các nhà sản xuất và lắp ráp ô tô dễ dàng giới thiệu, tăng cơ hội tiêu thụ sản phẩm và tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Bên cạnh những mẫu xe đời mới, các đối tác phụ trợ, trong khuôn khổ sự kiện, các thương hiệu sẽ mang đến nhiều hoạt động tương tác kết hợp công nghệ cao nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm đáng nhớ.

Các sản phẩm xe hơi đẹp và đời mới, đa dạng trong triển lãm sẽ góp phần tạo ra sự sôi động hơn trong triển lãm. Thời điểm bắt đầu triển lãm được ấn định là ngày 05/10/2016. 

AN NHIÊN

One Comment on “Triển lãm xe Vietnam Motor Show 2016 diễn ra từ ngày 5/10”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *