Toyota Yaris L 2016 thiết kế khác biệt và đẳng cấp

(Baoxehoi) Mẫu xe Toyota Yaris L 2016 có thiết kế hầm hố, khác biệt nhiều so với phiên bản cũ, hiện chưa có giá bán của dòng xe này nhưng có thể chỉ đắt hơn chút so với phiên bản thường.

Dự kiến, Toyota Yaris L phiên bản nâng cấp sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Bắc Kinh 2016 diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Hình ảnh duy nhất và đầu tiên của mẫu xe Toyota Yaris L 2016 bất ngờ xuất hiện trên mạng tại Trung Quốc. Dự kiến, Toyota Yaris L phiên bản nâng cấp sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Bắc Kinh 2016 diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Qua hình ảnh, có thể thấy Toyota Yaris L 2016 sở hữu thiết kế thay đổi đáng kể so với trước. Phần đầu xe là nơi tập trung nhiều thay đổi với cụm đèn pha mới và cản va trước hầm hố hơn.

Ngoài ra, có vẻ như Toyota Yaris L 2016 đã “mọc thêm ria mép” trên đầu xe. Hai hốc nối liền với lưới tản nhiệt và đèn sương mù của Toyota Yaris L 2016 đã tạo nên cảm giác đó. Đây đồng thời là thiết kế chưa từng được áp dụng cho bất kỳ mẫu xe Toyota Yaris nào từ trước đến nay. Theo cảm nhận của nhiều người, thiết kế đầu xe Toyota Yaris L 2016 trông khá đáng sợ.

Đó là còn chưa kể đến gương ngoại thất cỡ lớn như xe tải và bộ vành khá nhỏ của Toyota Yaris L 2016. Hiện chưa có hình ảnh của phần sườn xe, đuôi xe và nội thất bên trong. Bản thân thông tin về hệ dẫn động của Toyota Yaris L 2016 cũng được giữ kín.

Ở phiên bản cũ, Toyota Yaris L 2016 sử dụng động cơ xăng 1,3 lít, sản sinh công suất tối đa 99 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng 1,5 lít có công suất tối đa 107 mã lực.

Theo một số tin đồn, Toyota Yaris L 2016 sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xăng 1,3 lít cũ. Trong khi đó, động cơ xăng 1,5 lít sẽ được thay bằng loại tăng áp, dung tích 1,2 lít mới.

Toyota Yaris L mang kiểu dáng hatchback 5 cửa lần đầu tiên ra mắt thị trường Trung Quốc vào năm 2013. Ngoài Trung Quốc, Toyota Yaris L không được bày bán ở bất kỳ thị trường nào.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *