Toyota Wigo sẽ có giá bán ở Việt Nam từ 350 đến 420 triệu đồng

Những hình ảnh mới nhất cho thấy mẫu xe Toyota đã xuất hiện ở nhà máy sản xuất xe ở tỉnh Vĩnh Phúc với giá từ 350 triệu đồng

Sau hơn nửa năm từ ra mắt ở VIMS 2017 đến nay vài chiếc Toyota Wigo đầu tiên đã được nhập về Việt Nam.

Chiếc xe có màu đỏ đẹp và bắt mắt hơn cả Kia Morning hay Hyundai i10 và giá bán cũng tương đương. Các đại lý vẫn đang nhận cọc từ 10 triệu đến 20 triệu đồng và giao xe trong thời gian sớm nhất.

So với các đối thủ, xe có kích thước tổng thể chiều dài 3.600 mm, rộng 1.600 mm và cao 1.520 mm, tương đương với chiếc Suzuki Celerio như chúng tôi đã giới thiệu. Thiết kế xe cũng khá mạnh mẽ và xe có lợi thế thương hiệu. Xe cũng có 2 túi khí khá an toàn.

Ở bản cao nhất giá trên 400 triệu một chút xe có thêm màn hình cảm ứng, thảm sàn da và ghế nỉ mịn hơn, ngoài ra nội thất đơn giản và gọi là dùng được.

Ở VN xe dự kiến sử dụng 2 tùy chọn động cơ gồm: Động cơ KR-FE, 3 xi-lanh, dung tích 1.0L, 12 van phun xăng điện tử với công suất cực đại là 65 mã lực và mô-men xoắn cực đại 89 Nm. Ngoài ra, động cơ dung tích lớn 1.2L cũng sẽ được phân phối ở Việt Nam với mức giá nhỉnh hơn. Hai động cơ trên sẽ kết hợp với hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *