TOYOTA LAND CRUISER 2016 phiên bản độ độc bởi WALD

(Baoxehoi) Chiếc xe TOYOTA LAND CRUISER 2016 vừa ra mắt thị trường tháng trước nhưng hiện nay nhà độ xe WALD tiết lộ mẫu xe này đã lộ diện và có phiên bản nâng cấp xứng tầm.

Mặc dù những nâng cấp mới về mặt thiết kế có thể gây cảm giác nặng nề đối với một số người, nhưng chắc chắn rằng, hãng độ Nhật Bản Wald đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và thận trọng để phát huy tối đa những lợi thế của Toyota Land Cruiser. Theo đó, giảm xóc trước được làm lớn hơn, khá phù hợp với thiết kế tổng thể của xe và giúp xe có dáng vẻ mạnh mẽ.

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, để tạo điểm nhấn vào từng bộ phận xe và hỗ trợ bộ la-zăng cỡ lớn, Wald trang bị vòm bánh xe rộng hơn cho Land Cruiser để tạo cảm giác hầm hố cho xe.

dang-sau-xe-toyota-do-doc

Gói nâng cấp phía sau chiếc SUV này chỉ bao gồm giảm xóc lớn và cánh gió nhỏ ở dưới cửa sổ

Bên cạnh đó, nhiều người có thể cho rằng phần đuôi xe cũng cầu kì như mũi xe, tuy nhiên, gói nâng cấp mới của chiếc SUV này chỉ bao gồm giảm xóc lớn (nối với ống xả và bộ khuếch tán cùng với đèn Led lấy ý tưởng từ xe đua công thức 1) và cánh gió nhỏ ở dưới cửa sổ.

Các trang tin tức xe hơi cho biết từ biển gắn ở đuôi xe, có thể dự đoán rằng chiếc SUV cỡ lớn này sẽ được trang bị động cơ 1UR-FE V8 4,6 lít. Hiện Wald mới chỉ nhá hàng thiết kế sắp ra mắt của chiếc xe và giữ kín những nâng cấp động cơ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *