Toyota Land Cruiser 2008 đẹp như bản 2015 giá bán 1,2 tỷ đồng

Dù là phiên bản sản xuất năm 2008 nhưng chiếc xe Toyota Land Cruiser này có hình dáng gần giống như phiên bản 2015 mà giá bán chỉ 1,2 tỷ đồng

Có lẽ nhắc đến dòng xe Toyota Land Cruiser thì cũng chả ai ý kiến gì, xe to lớn, đầm chắc, nội thất khá tiện nghi như xe sang mà giá bán lại đắt tiền. Vì thế không khó hiểu khi 1 số đại gia có 3 đến 4 tỷ lại chọn 1 chiếc xe mang thương hiệu bình dân thay vì Mercedes hay BMW.

Mới đây một chiếc xe màu bạc đời 2008 đang được rao bán với giá chỉ 1,2 tỷ đồng chưa đến 1 nửa chiếc Toyota Land Cruiser đời 2015 được bán với giá 2,8 tỷ đồng. 2 chiếc xe này có kiểu dáng và kích thước tương đương nhau vì cùng thế hệ.

Xe có kích thước tương đối lớn dài 5 mét cao 1,83 mét và rộng gần 2 mét với kích thước lớn như vậy xe đủ chỗ cho 7 người lớn và đi như 1 ngôi nhà di động.

Nội thất xe sang trọng với ghế da màu đen, gỗ ốp táp lô, loa siêu trầm. Do giữ nguyên bản hoàn toàn nên chiếc xe này không có màn hình giải trí hay Camera lùi, xe tập trung vào lái là chính.

Với mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng cho 1 chiếc xe SUV cỡ lớn đầu bảng của Toyota thì đây là mức giá khá rẻ, xe cũng mới chạy 70.000 KM và còn rất mới so với các xe khác cùng đời.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *