Top siêu xe đắt tiền về Việt Nam quý cuối năm 2015

(Baoxehoi) Chỉ trong 3 tháng từ tháng 9/2015 đến tháng 11/2015 đã có hàng chục siêu xe đắt tiền đủ các loại về Việt Nam, trong đó nhiều siêu xe đã gắn biển, báo xe hơi xin tổng hợp một số chiếc xe dưới đây.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng

Lamborghini mui trần nói chung hiện tại ở Việt Nam mới chỉ có 2 chiếc đó trong đó một chiếc là Murcielago LP640 mui trần còn 1 chiếc là Aventador mui trần nhưng hiện tại chiếc Murcielago đã bị thu giữ.

sieu-xe-tren-pho-hai-phong

Từ khi chiếc siêu xe này về đã có thông tin trên báo chí báo đúng ngày siêu xe này sẽ về Việt Nam và chiếc siêu xe gây chú ý với giới chơi xe trong nước bởi đây là siêu xe cực hiếm và thực sự khiến giới chơi xe thán phục.

6_93068

Ngay khi mới về Hải Phòng chiếc siêu xe đã xuất hiện trên một con phố, rất nhiều người đi đường đứng lại ngắm chiếc siêu xe có giá bán 25 tỷ đồng khi về VIệt Nam.

Đây là một siêu xe cực mạnh mẽ và có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ về Việt Nam

Theo giới thạo xe thì chiếc siêu xe  Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ về Việt Nam cách đây 4 ngày là chiếc thứ 3 về Việt Nam sau 1 chiếc về bị “phủ bụi” ở Hải Phòng và 1 chiếc thuộc về thiếu gia Phan Thành.

sieu-xe-hiem-ve-viet-nam

Theo Ferrari siêu xe này là đối thủ chính của Lamborghini Aventador coupe với công suất mạnh mẽ và nội thất khá sang trọng, một số phiên bản của siêu xe này sản xuất giới hạn chỉ vài chiếc.

Siêu xe BMW i8 liên tục về Việt Nam

Hiện ở Việt Nam đã có khoảng 20 chiếc siêu xe BMW i8 với giá bán khoảng 7 tỷ đồng / chiếc, tuy nhiên hiện tại các showroom chỉ bán xe với giá 5,5 tỷ đồng / chiếc để tăng lượng người mua siêu xe này, giá như vậy gần như rất ít lãi cho 1 chiếc xe.

sieu-xe-bmw-i8-mau-bac-tiep-tuc-ve-viet-nam

BMW i8 được coi là 1 siêu xe xanh và thân thiện với môi trường vì mức tiêu thụ rất ít chỉ khoảng 3,5 lít / 100 km tuy nhiên xe vẫn nhanh mạnh và đáp ứng đủ yêu cầu của người đam mê xe thể thao.

sieu-xe-bmw-i8-ve-viet-nam

Chiếc BMW i8 màu bạc về cảng, như vậy ở Việt Nam đã đủ tất cả các màu của xe này và có người độ thêm màu đen nhám hay dán đề can màu vàng thể thao và phong cách.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *