Những chiếc xe Concept hot khiến giới chơi xe say mê

(Baoxehoi) Các hãng xe vào dịp cuối năm thường trình làng những chiếc xe ý tưởng tương lai của mình trước khi bán thực tế, mời bạn đọc cùng điểm danh những chiếc xe dưới đây.

xe-oto-dau-tien-cua-yamaha

Xe thể thao đô thị của Yamaha là một trong những mẫu xe hot nhất và được nhiều người quan tâm bởi kiểu dáng tuyệt đẹp của nó, đặc biệt xe chỉ nặng khoảng 700 kg.

nhin-ngang-sieu-xe-dau-tien-cua-yamaha

Tuy vậy chiếc xe vô cùng tiết kiệm nhiên liệu và cũng rất thân thiện với môi trường, đáng kể nhất đây cũng là sản phẩm đầu tay của hãng xe Máy Yamaha trong thị trường ô tô.

mercedes-tu-lai-baoxehoi

Mercedes “cá mập” tương lai, sở hữu nét cuốn hút mạnh mẽ như một siêu xe, tuy nhiên chiếc xe này có công nghệ vận hành tự lái thông minh nhất, hơn thế nữa chiếc xe có nhiều công nghệ hiện đại của Mercedes.

anh-mercedes-tu-lai-dep

Theo Mercedes đây là một chiếc xe lý tưởng dành cho gia đình có 5 thành viên bởi xe rộng rãi, bố trí như một căn phòng làm việc và tương đối sang trọng, phù hợp với những chuyến đi dài.

dang-sau-xe-nissan-tuong-lai

Xe Nissan Concept Hack back. Là một mẫu xe tuyệt vời khi xe thiết kế nhỏ gọn và rất thân thiện với môi trường. Theo Nissan chiếc xe này cũng tự lái được phù hợp với xu thế tương lai.

ve-dep-sieu-xe-aston-martin-sedan

Siêu xe Aston Martin Rapide S chạy điện cũng là mẫu siêu xe tương lai gần được hãng sản xuất. Chiếc xe không chỉ đẹp mà còn vô cùng nhanh mạnh với thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 3,5 giây.

AN NHIÊN (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *