Top 5 xe ô tô cũ phù hợp đi ở vùng nhiệt đới

(Baoxehoi) Nếu bạn đang có ý định mua 1 chiếc xe ô tô cũ mà phù hợp với điều kiện nhiệt đới, nóng ẩm như Việt Nam, bạn có thể chọn 1 trong 5 chiếc xe dưới đây.

Toyota RAV4

xe-toyota-moi-baoxehoi

Mẫu xe SUV cỡ trung này nổi tiếng về khả năng vận hành rất tốt kể cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt nhất. Đây cũng là mẫu xe sở hữu thiết kế đẹp mắt, đồng thời được trang bị một số tính năng định vị.

Subaru Impreza

xe-dua-gia-dat

Ở mọi phương diện, Subaru Impreza không phải là chiếc xe sedan AWD đắt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sở hữu sức mạnh như BMW mà giá không quá đắt, hãy nghĩ tới Subaru Impera. Chiếc xe tuyệt vời này có khả năng bám đường tốt ngay cả trong những cơn giông nhiệt đới tồi tệ nhất.

Toyota Sienna

xe-kia-minivan-doi-moi

Dòng xe minivan Toyota Sienna đủ chỗ cho 8 người ngồi. Nếu gập bớt ghế xuống, bạn sẽ có thêm không gian chứa đồ. Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết tương tự như RAV4, Sienna cũng có được biết đến về hiệu suất đáng nể trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Kia Sportage

xe-kia-moi-2016

Mẫu crossover Kia Sportage rất bắt mắt với nhiều tính năng và được trang bị công nghệ chống trượt để nâng cao độ an toàn. Kia Sportage sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi đâu bằng hiệu suất tốt, cho dù điều kiện lái xe không thuận lợi.

Toyota Matrix

anh-xe-toyota-dep

Toyota Matrix giống như một phiên bản xe Corolla có thêm cửa sau. Chiếc xe kế thừa tất cả danh tiếng đáng tin cậy của thương hiệu Corolla trong 50 năm lịch sử. Với AWD và hệ thống chống khóa phanh, bạn có thể yên tâm lái xe trong cơn mưa tầm tã.

Khi mây đen kéo đầy trời và những cơn mưa trút xuống vùng nhiệt đới, sẽ tốt hơn nếu bạn lái một chiếc xe AWD. Trên đây là 5 trong số những dòng xe có khả năng xử lý và an toàn hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng trong điều kiện lái khắc nghiệt.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *