Tối ngày 3/12/2015 Maserati chính hãng ra mắt Việt Nam

(Baoxehoi) Báo xe hơi là tờ báo đầu tiên thông tin siêu xe Maserati chính hãng sẽ vào Việt Nam đầu tháng 12/2015 và đúng hẹn Maserati chính thức vào Việt Nam vào ngày 12/3/2015 

Tham gia buổi họp báo có ông Fabrizio Cazzoli – giám đốc khu vực châu Á của Maserati. New City Auto sẽ là nhà nhập khẩu chính thức các dòng xe Maserati. Auto Modena là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu xe thể thao hạng sang nổi tiếng của Ý (Italia) tại thị trường Việt Nam.

Việc Auto Modena trở thành đơn vị phân phối các dòng xe Maserati tại Việt Nam đã mở ra một chương mới cho tiến trình phân phối các dòng xe của thương hiệu xứ Bologna tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Theo kế hoạch, bước đầu, Auto Modena sẽ phân phối 04 dòng xe nổi tiếng của thương hiệu xe thể thao cao cấp có lịch sử hơn 100 năm của Italia là Maserati Ghibli, Quattroporte, GranTurismo và GranCabrio. Khách hàng Việt Nam đã có thể bắt đầu đặt hàng xe Maserati từ tháng 12/2015 thông qua Auto Modena. Mức giá chưa được công bố cụ thể nhưng dao động từ trên 4 tỉ đồng đến hơn 10 tỉ đồng tuỳ theo mẫu.

“Chúng tôi nhận thấy những tiềm năng phát triển các dòng xe cao cấp tại thị trường Việt Nam rất lớn. Đây, có thể nói, là thị trường đầy màu mỡ của châu Á. Chúng tôi đánh giá cao năng lực của Auto Modena khi đây là nhà phân phối có tiềm lực rất mạnh, có kinh nghiệm phân phối các dòng xe cao cấp có thể giúp chúng tôi mở rộng thị trường tại Việt Nam cũng như đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt khi sử dụng sản phẩm như DNA của chúng tôi lâu nay”, ông Fabrizio Cazzoli phát biểu tại cuộc họp báo.

Nằm trong chiến lược đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ bán hàng đến dịch vụ hậu mãi, Maserati sẽ khai trương đại lý 3S (bàn hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng) đầu tiên tại TP.HCM.

“Showroom 3S Maserati của Auto Modena sẽ được đặt tại 1-5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Đây là phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tọa lạc tại trung tâm thành phố. Với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, với phòng tùy chọn trang thiết bị riêng theo từng ý thích cá nhân”, ông Trần Lâm – Tổng giám đốc New City Auto – cho biết.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *