Tiền vệ đội Man City mua liền lúc 2 xe siêu sang Phantom

(Baoxehoi.net) Dù ít có tiếng chơi xe, nhưng mới đây tiền vệ của Man City là Yaya Toure mua liền lúc 2 xe siêu sang Rolls royce phantom với tổng giá trị cả triệu đô la

Trước đó, trong bộ sưu tập siêu xe của Yaya Toure đã có một chiếc Rolls Royce Wraith phiên bản giới hạn có giá trị 250.000 bảng Anh.

Tuy nhiên, nó phần nào bị lu mờ khi gần đây tiền vệ Samir Nasri chụp tấm hình bên xế hộp mới tậu Lamborghini Aventador giá 330.000 bảng Anh.

Chẳng chịu kém cạnh, ngôi sao người Bờ Biển Ngà lập tức xuất hầu bao 350.000 bảng để mua một siêu xe Rolls Royce Phantom khác để chứng tỏ đẳng cấp ăn chơi.

xe-pt-1

Như vậy, chỉ trong vòng 12 tháng, Yaya Toure đã bỏ ra 1 triệu bảng để làm đầy gara bằng các xế hộp “hàng khủng” như Mercedes G Class (giá 150.000 bảng), Mercedes Brabus 850 (300.000 bảng), Bentley Continental (giá 200.000 bảng) và Porsche Carerra (90.000 bảng Anh).

Một người hâm mộ cho hay: “Yaya Toure đã sở hữu một trước Rolls Royce Wraith nên tôi cực sốc khi thấy anh ta tậu thêm một chiếc Rolls Royce Phantom khác. Rất ít người trên thế giới này sử dụng cùng lúc 2 chiếc Rolls Royce hạng sang.

Nasri từng khoe mẽ với một chiếc xe đẹp, nhưng có lẽ Yaya Toure muốn gửi đi thông điệp rằng, ở Man City anh mới là người chơi xe thứ thiệt.”

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *