Lexus LC 500 vươn đến đẳng cấp xe thể thao siêu sang

(Baoxehoi) Khác với những đồn đoán về một phiên bản mạnh mẽ và ngốn nhiều xăng thì mẫu xe Lexus LC500 lại vươn đến đẳng cấp siêu sang với nhiều công nghệ hiện đại, sang trọng cùng động cơ xăng – điện (Hybrid) nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Vào đầu năm 2016, khi vài chi tiết kỹ thuật kèm những hình ảnh úp mở đã dấy lên nhiều đồn đoán về LC 500. Mẫu xe Lexus LC 500 này là “đứa con cưng” cuối cùng ra mắt trong quý I/2016.

lexis

Nội thất sang trọng đầy đủ tiện nghi như Sedan của chiếc Lexus LC500

Hiện tại, các thông tin về LC 500 dòng hybrid vẫn chưa được công bố. Thông tin duy nhất Lexus hé lộ là dòng xe hybrid LC 500 sẽ giới thiệu hệ thống hybrid đa tầng với khả năng tạo nhiệt nhanh từ không khí bốc hơi. Lexus hứa hẹn hệ thống hybrid mới này sẽ “tăng cường niềm vui lái xe, gia tăng hiệu suất”.

Tuyên bố này là một trong những nguyên nhân gây ra những ước đoán về động cơ hybrid của LC 500. Câu trả lời cho những phỏng đoán này sẽ được giải đáp vào giữa năm 2016.

may0lexxus

Động cơ xăng lai điện vô cùng khác biệt, mang yếu tố thể thao

Được biết từ ngoại thất đến nội thất của chiếc xe này cũng rất mạnh mẽ, thể thao, giá bán chiếc xe có thể đắt gấp đôi 1 chiếc Lexus LC giá khởi điểm.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *