Thêm xe sang Porsche Panamera mới 2017 về Bình Dương

(Baoxehoi) Mới đây thêm 1 xe Porsche Panamera mới 2017 đã về Bình Dương, chiếc xe thuộc phiên bản cơ sở và ra biển ngay sau đó

Dù vẫn có “phom” giống thế hệ trước nhưng Panamera mới đã sở hữu kiểu dáng thanh thoát hơn và có phần khá giống mẫu concept Sport Turismo đã từng được Porsche ra mắt từ năm 2012. Với những chi tiết sắc sảo hơn, chiếc xe cũng đem tới cảm giác thể thao gần tương đương với dòng 911 truyền thống của hãng.

Đuôi xe rất đẹp và thể thao với đèn hậu thiết kế mới với dải đèn LED hầm hố, chiếc xe cũng có 2 pô đơn lớn và ốp viền mạ chrome sang trọng quanh các ô cửa, bộ vành đa chấu kép thể thao.

Chiếc xe nhanh chóng ra biển số Bình Dương. Trên thế hệ Panamera mới nhất, phiên bản có giá rẻ nhất là Panamera 4S, được trang bị động cơ V6 2.9l dung tích khá nhỏ so với kích thước xe nhưng lại có số vòng tua lớn và kèm theo 2 tăng áp nằm giữa các hàng xi-lanh. Động cơ này đem tới công suất lên tới 434 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm – lần lượt cao hơn 20 mã lực và 30 Nm so với phiên bản tương đương của thế hệ trước.

Trước đó Bình Dương đã có 1 xe Panamera khác nhìn cũng rất đẹp và sang trọng và là phiên bản Panamera turbo.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *