Thêm xe Hồng Kỳ E-HS9 có nhiều nét hao hao BMW X7

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe Trung Quốc Hồng Kỳ tiếp tục ra mắt 1 chiếc SUV nó được coi như là bản SUV của chiếc H9 đình đám thời gian qua

Chiếc xe SUV này được phát triển cũng dựa trên chiếc H9 nhưng là dòng gầm cao và khung gầm biến đổi phù hợp hơn. Xe cũng dài 5,2 mét và nhìn qua kiểu dáng có nét hao hao như dòng BMW X7 nhưng thấp hơn. Kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là (5.209 x 2.010 x 1.731)mm.

Cản trước xe vẫn là phong cách lưới tảng nhiệt bắt trước kiểu Rolls royce. Nhưng biến đổi nó liền khối hơn và đồng màu với thân xe ở các viền để nhìn khác biệt. Đèn pha vẫn là dạng thuôn ngang như chiếc H9. Kể cả đèn hốc gió dưới nhìn cũng không khác nhiều. Nhưng nó có chi tiết gồ ghề và không phẳng như chiếc Sedan đã ra mắt.

Phần đèn hậu nhìn giống hệt chiếc H9 được cho là bê nguyên từ chiếc CT6 hoặc chiếc XT6 SUV. Nhưng thêm phần đèn LED chạy ngang nối 2 đèn cho khác biệt.

Nếu tinh ý và am hiểu xe cộ bạn sẽ thấy phần cản dưới chrome giống hệt chiếc Mercedes Maybach GLS600 còn chưa bán chính thức. Còn phần vuốt lên đuôi xe có gì đó rất giống Audi Q7. Nhưng dải chrome phần trụ sau nhìn không hề ăn nhập với thân xe.

Nhìn qua từ nóc xe có thể thấy xe có cửa sổ trời rộng kiểu toàn cảnh. Phần mui xe trên được sơn khác màu với thân xe.

Ngang thân xe có phần ốp giữa khá giống ở Range rover Evoque mới. Xe có bộ La zăng khá đẹp và kích thước có thể lên cỡ 21 inch.

Nội thất xe nhìn khá sang chảnh với màn hình lớn dưới. Trong khi đó hệ thống thông tin, giải trí là các màn hình kỹ thuật số hiển thị sắc nét. Lần này xe đã có ốp gỗ thật ở táp lô chứ không phải nhựa cứng giả như H9.

Về vận hành, chiếc Hongqi E-HS9 được trang bị các động cơ điện cung cấp bởi Jing-Jin Electric Technologies, và có 2 phiên bản khác nhau. Phiên bản cấu hình thấp có 2 động cơ điện 160kW (218PS)/350Nm trên trục trước và trục sau, trong khi bản cấu hình cao có động cơ điện 160kW/350Nm trên trục trước và động cơ điện 245kW trên trục sau. Các động cơ được cung cấp điện năng từ bộ pin nguồn 92,4kWh, cho tầm hoạt động xa nhất vượt hơn 500km. Chiếc xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h dưới 4 giây, hệ dẫn động 4 bánh và cho phép tới 7 chế độ vận hành khác nhau.

THẾ THÀNH

Hồng Kỳ H9 kém nhiều bậc đừng mơ cạnh tranh Rolls Royce, Maybach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *