Thêm siêu xe Ferrari biển đẹp Lào Cai

(Baoxehoi) Admin trang Facebook xe Lào Cai tiếp tục gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh 1 chiếc siêu xe Ferrari, cũng chưa rõ đây là siêu xe Ferrari nào nhưng nó đã gắn biển số Lào Cai, theo nhiều thành viên nhận xét chiếc xe này và chiếc Lamborghini đã đăng tải đều là xe đồ chơi nhưng được chụp bằng góc đặc biệt và dùng kỹ xảo Photoshop tạo nên những bức ảnh rất độc đáo

Xem thêm:

Siêu xe lamborghini huracan xuất hiện ở Lào Cai

Xuất hiện siêu xe Ferrari 458 italia ở Lào Cai

Chiếc siêu xe Ferrari đồ chơi này được admin trang Xe Lào Cai ghép biển số bằng photoshop mang biển 24A – 049.53, ngay khi đăng nếu nhìn khung cảnh không kỹ nhiều người nhầm tưởng đây là xe thật.

Tuy nhiên ngay lập tức nhiều nhận xét cho rằng đây là xe giả, xe photoshop, Xe đồ chơi, xe không có thật…. thậm chí nhiều người cho rằng Admin Xe Lào Cai đùa quá đà….

Thậm chí có bạn nick name Phan tom còn dẫn ra thông tin về biển số 24A – 049.53 nói rõ đây là biển số gắn trên xe KIA và đã được đăng ký trước đó lâu rồi. và nói Admin nói dối.

xe-lao-cai1

Tuy nhiên Admin Xe Lào Cai vẫn rất vui vẻ và cười nói cho rằng “bạn sẽ không bao giờ gặp xe này đâu bởi nó là xe của mình”. Trên thực tế đây chỉ là chiếc xe đồ chơi của vị Admin trang Xe Lào Cai. Anh muốn tạo ra không khí sôi động hơn cho trang Fanpage nên thích đăng ảnh siêu xe ghép và chỉnh sửa photoshop giúp mọi người biết về các địa danh ở Lào Cai.

Admin trang Xe Lào Cai là người rất đam mê xe anh thường xuyên chụp những chiếc xe hạng sang và cả xe siêu sang ở những nơi khác đến Lào Cai hay Sapa chơi vì thế bộ sưu tập ảnh xe ở trang Facebook Xe Lào Cai đã lên đến hàng trăm chiếc.

Trước đó Admin Xe Lào Cai chụp một chiếc Lamborghini Huracan màu vàng tuy nhiên đấy cũng là 1 chiếc xe mô hình tỉ lệ 1:18 và thay đổi góc chụp cộng thêm việc ghép ảnh khiến chiếc xe trông như thật.

sieu-xe-lao-cai

Chiếc siêu xe Lamborghini mang biển số Lào Cai tuyệt đẹp 24A – 266.88 cũng chỉ là 1 chiếc xe được Admin Xe Lào Cai photoshop mà thôi, tuy nhiên những tấm ảnh này khá thú vị và khiến người xem buồn cười. Cách ghép ảnh và chụp ảnh của Admin này cũng rất giỏi.

Hiện nhiều người đang muốn biết hình ảnh và tên tuổi của Admin xe Lào Cai như thế nào. Cũng có thông tin cho rằng việc đăng ảnh và cách đăng tin lập lờ của chủ trang Fanpage xe Lào Cai là nhằm mục đích câu View và câu like nhiều hơn.

Ảnh: Facebook Xe Lào Cai

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *