Siêu xe lamborghini huracan xuất hiện ở Lào Cai

(Baoxehoi.net) Trên Fanpage xe Lào Cai xuất hiện hình ảnh mà admin trang này đăng nói về siêu xe Lamborghini huracan  xuất hiện ở Lào Cai. Chiếc siêu xe có màu vàng rất đẹp thậm chí mang biển số 24A – 266.88. Tuy nhiên 1 số ý kiến cho rằng đây chỉ là sản phẩm Photoshop mà thôi.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini huracan trong khung cảnh khá kỳ diệu được admin trang facebook xe Lào Cai đăng lên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người dùng Facebook, ai cũng choáng trước thông tin này.

Bên cạnh những nhận xét khen chiếc siêu xe này đẹp, biển số xe chuẩn và tuyệt vời thì cũng có nhiều nhận xét hoài nghi về chiếc xe này bởi đa phần đều cho rằng dù họ ở giữa Lào Cai nhưng chưa nghe thấy hay nhìn thấy, Bởi nếu siêu xe này về Lào Cai thì ầm ĩ lắm rồi và chắc chắn ai cũng sẽ biết.

Ngay trên trang Facebook xe Lào Cai dưới tấm ảnh có nhiều nhận xét tỏ ý không tin lắm như “Photoshop là chắc chắn”, “làm gì ở Lào Cai có siêu xe này” hay “ảo lòi ra”, “xe giả, biển giả”… tuy nhiên chủ trang Fanpage này đã lên tiếng “đính chính” và khẳng định đây là ảnh thật không photoshop gì hết.

Thậm chí admin còn dẫn ra một hình ảnh để chứng minh siêu xe này có “hộ khẩu” ở Lào Cai và khẳng định chỉ chỉnh sửa ảnh đó là khung cảnh cho “thêm phần đẹp hơn”

sieu-xe-lao-cai

Đó là ảnh chiếc siêu xe Lamborghini rất to và sắc nét mang biển số 24A – 266.88.

Tuy vậy dưới tấm ảnh vẫn có nhiều nhận xét cho rằng “đây là xe đồ chơi”, “Ảnh chỉnh sửa vì khung cảnh mờ và xe quá nét”. Thậm chí dẫn ảnh chứng minh 2 tấm ảnh này được lấy từ 1 trang xe nước ngoài để ghép vào cảnh.

Vậy thực hư chiếc siêu xe lamborghini huracan xuất hiện ở Lào Cai như thế nào, chúng tôi sẽ tiết lộ qua bài viết tiếp theo.

Trước đó có 1 siêu xe Ferrari xuất hiện ở Lào Cai trong khoảng 1 tháng và hiện chưa thấy lắp biển số hay xuất hiện trên đường phố nữa.

Ảnh: Facebook Xe Lào Cai

THÁI TUẤN

One Comment on “Siêu xe lamborghini huracan xuất hiện ở Lào Cai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *