Thêm siêu xe Ferrari 488 mui trần màu xanh dương về Việt Nam ?

(Baoxehoi) Hôm qua ở cảng Hải Phòng đã xuất hiện siêu xe Ferrari 488 mui trần mang màu xanh dương, màu này giống chiếc đầu tiên về Việt Nam cách đây 1 năm. Tuy nhiên có khả năng đây là siêu xe khác ?

Ngay khi mở thùng Container những hình ảnh của siêu xe Ferrari 488 mui trần màu xanh dương đã được ghi lại, chiếc xe còn mới nguyên và phủ bạc cẩn thận trong xe.

Sau đó chiếc xe được vận chuyển lái ra khỏi thùng Container. Chiếc siêu xe cũng khá khó khăn ra vì gầm xe có vẻ rất thấp.

Ngay khi ra khỏi thùng siêu xe được những người vận chuyển mở mui và kiểm tra nội thất cũng như quanh xe để đảm bảo xe không có vết xước nào.

Hiện ở Việt Nam đã có 3 siêu xe loại này. Ferrari 488 Spider sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 660 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Nhờ đó, siêu xe mui trần nhà Ferrari mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Hộp số tự động 7 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng.

Hiện ở Việt Nam siêu xe Ferrari 488 khá nhiều tuy nhiên toàn bản coupe còn bản mui trần mới có 3 chiếc nếu chiếc này là chiếc khác chiếc đầu tiên về Hà Nội thì xe có 4 chiếc.

Ở thị trường Việt Nam giá 1 chiếc Ferrari 488 GTB khoảng hơn 15 tỷ đồng còn phiên bản mui trần có thể đắt hơn 2 tỷ đồng.

HÀ SƠN / Ảnh: Hữu Hoàng

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

One Comment on “Thêm siêu xe Ferrari 488 mui trần màu xanh dương về Việt Nam ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *