Thêm chi tiết để đánh giá về xe Audi Q2 2016

(Baoxehoi) Theo thông tin từ hãng xe 4 vòng tròn thì chiếc xe Audi Q2 cỡ nhỏ hạng sang của hãng sẽ lộ diện trong thời gian sắp tới, cùng xem thêm thông tin mới nhất của mẫu xe sang này.

Audi Q2 tiếp tục bị lộ những thông số và ảnh trước ngày ra mắt tại Geneva đã khiến giới chơi xe cảm thấy hào hứng bởi nó khoắc trên mình bộ vỏ bóng bảy độc đáo. Theo những gì mà Audi công bố, Q2 sẽ là chiếc SUV cỡ nhỏ và gần như là nhỏ nhất so với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay.

Audi Q2 cũng được lấy cảm hứng từ chính anh em A3 khi được hình thành bởi cấu trúc khung gầm MQB. Nhìn toàn bộ xe có thể thấy, phần dầu xe lưới tản nhiệt và hốc gió có chung kiểu thiết kế mới lạ hình khay đựng trứng. Thiết kế phá cách táo bạo đã thay hoàn toàn hình thang truyền thống. Ốp viền xung quanh cũng được mạ chrome sáng bóng.

anh-xe-audi-q2-baoxehoi

Hệ dẫn động bốn bánh quattro của Audi cũng được tích hợp ngay trên chiếc Q2 mới nhất. Trái ngược với thiết kế có phần nhàm chán đến “bảo thủ” của chiếc Audi Q7 2017 mới ra mắt chưa lâu và được đánh giá không cao, Audi Q2 được thiết kế mới hoàn toàn từ nhà thiết kế nổi tiếng Marc Lichte. Đây là cựu nhà thiết kế của hãng xe Volkswagen, ông đã ra nhập Audi từ năm 2013 thay thế cho Wolfgang Egger.

Một số bộ phận như ống xả, trụ C trên xe đều được làm từ sợi carbon và nhôm cao cấp đã giúp xe chắc chắn và nhẹ hơn.

Một vị lãnh đạo của Audi tiết lộ: “Chúng tôi muốn cho người dùng tận hưởng một chiếc xe từ chính cá tính riêng của mình, một chiếc SUV đi rất thuận tiện trên đô thị đông đúc và luôn đảm bảo những thiết yếu nhất khi bạn ngồi bên trong”.

Động cơ của Audi Q2 sử dụng là SQ2 hoặc RS Q2 với nhiều tùy chọn 1.0L, 1.4L và 2.0L chạy xăng tăng áp. Phiên bản 1.6L và 2.0 TDI sẽ sử dụng động cơ diesel.

Vì chưa ra mắt chính thức nên chiếc Q2 vẫn chưa có ảnh chi tiết về nội thất và các trang thiết bị tiện ích.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *