Ngắm xe bán tải Ford F150 offroad độ khủng bởi Roush

(Baoxehoi) Chiếc xe bán tải Ford F150 offroad được độ phong cách riêng và độc đáo bởi hãng Roush với nhiều chi tiết đặc biệt làm chiếc xe càng mạnh mẽ và đẳng cấp hơn nữa.

Dựa trên thế hệ xe bán tải Ford F150 mới nhất, gói độ mới của hãng Roush giúp nâng cấp cả ngoại hình lẫn hệ động lực cho chiếc xe.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Roush F150 đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cực kỳ mạnh mẽ nhờ có lưới tản nhiệt to bản màu đen, đã có khoét sẵn lỗ để người dùng có thể lắp thêm tời điện.

anh-xe-ford

Các vòm bánh xe được ốp thêm những tấm nhựa để nới rộng, nhằm phù hợp với bộ lốp offroad bao quanh vành Mickey Thompson 20 inch “hàng hiệu”.

Ở phía sau thùng xe còn có thêm những decal họa tiết độc đáo màu đen, tương tự như trên chiếc xe bản tải F150 Raptor thế hệ trước của Ford.

anh-xe-ford-dep

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình, bản độ mới dành cho Ford F150 của hãng độ xe cơ bắp Roush còn giúp nâng cấp cả sức mạnh động cơ xe. Để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng người dùng, Roush đã đưa ra tới 2 gói độ động cơ để khách hàng lựa chọn.

Gói đầu tiên có tên gọi Roush Phase 1 Supercharger, bổ sung thêm bộ siêu nạp cho động cơ 5.0l V8 nguyên bản của F150. Với gói nâng cấp này, chiếc xe có thể đạt công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 745 Nm.

anh-xe-ford-dep-1

Trong tương lai gần, Roush còn tung ra gói siêu nạp Phase Supercharger, khiến cho công suất của chiếc xe được nâng lên thành 650 mã lực và mô-men xoắn cực “khủng” 813 Nm.

Những đối thủ chính của Roush F150 bao gồm bản độ Shelby F150, Hennessey VelociRaptor 600 và chiếc F150 Raptor thế hệ mới từ chính Ford.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *