Thêm 1 xe siêu sang Maybach S600 về Nghệ An

(Baoxehoi) Có vẻ như cơn sốt mẫu xe siêu sang Maybach S600 vẫn chưa dừng lại khi mới đây một đại gia Nghệ An mua thêm 1 xe Maybach S600 này với sự sang trọng tột đỉnh. Hiện xe Maybach S600 ở Việt Nam tròn trĩnh 20 chiếc trong tổng số 55 chiếc được đặt hàng chính hãng tại Việt Nam. Đây cũng là chiếc Maybach S600 cuối cùng về Việt Nam năm 2015.

Mercedes Maybach S600 là dòng xe siêu sang đẳng cấp hướng đến những người siêu giàu có tài sản khủng và thu nhập ổn định. Mẫu xe siêu sang này là xe đắt tiền nhất của Mercedes chính hãng tại Việt Nam với giá bán khởi điểm từ 9,7 tỷ đồng. Khi đến tay khách hàng chiếc xe có giá lên đến 11 tỷ đồng sau phí đăng ký trước bạ và một số phụ phí.

Maybach S600 thừa hưởng là người “nối dõi” anh trai Maybach 57S, tuy nhiên so với Maybach 57S vốn có giá khoảng trên 21 tỷ đồng nếu về Việt Nam chính hãng thì Maybach S600 có giá 11 tỷ đồng tức là bằng một nửa người anh trai.

xe-maybach-s600-quang-ngai

Chiếc Maybach S600 màu trắng thứ 3 mang biển số tuyệt đẹp ở Quảng Ngãi (ảnh Vnexpress)

Tuy nhiên các chuyên gia đánh giá xe khẳng định chiếc Maybach S600 mới vẫn là xe Maybach thật sự và thuộc đẳng cấp xe siêu sang, quy tụ những công nghệ, tiện nghi hạng nhất của hãng xe Đức Mercedes Benz.

So với đối thủ bentley Flying spur và Rolls royce Ghost, Maybach S600 có kiểu dáng điềm đạm không phô trương (Phát triển từ xe S class) tuy nhiên điểm nhấn của xe là sức mạnh từ động cơ V12 và nội thất siêu sang trọng hạng nhất, chiếc xe cũng được kéo dài lên 5,5 mét gần tương đương với xe siêu sang Maybach 57S.

Ảnh: Xe xứ Nghệ

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *