Siêu xe Mercedes GLA 45 AMG, Ferrari và Porsche trên phố Lào Cai

(Baoxehoi) Độ nóng của những chiếc xe Lào Cai ngày càng lan tỏa khi các đại gia nơi đây sở hữu hàng loạt xe khủng, đáng chú ý xe công suất lớn ở Lào Cai hiện có 3 xe đó là Mercedes GLA 45 AMG edition Luxury one (giá 3 tỷ đồng), siêu xe Ferrari 458 italia và Porsche 

Mercedes GLA 45 AMG edition Luxury One giá 3 tỷ ở Lào Cai


mercedes-gla-45-amg-lao-cai

Mercedes GLA 45 AMG là dòng xe SUV cỡ nhỏ hạng sang đời mới nhất của Mercedes dù mới ra mắt tại Việt Nam năm 2015 nhưng nhiều đại gia, thiếu gia Việt đã ưa chuộng và mua xe này.

Đây được coi là một trong những chiếc SUV nhanh nhất thế giới và là xe tuyệt đẹp, sành điệu hợp thời, phiên bản đặc biệt đắt nhất Mercedes GLA 45 AMG Edition Luxury one của xe khoảng 3 tỷ đồng và chỉ có 5 chiếc tại Việt Nam.

Siêu xe Ferrari 458 italia trên đường phố Lào Cai.

Chiếc siêu xe Ferrari ở Lào Cai là xe đã qua sử dụng và là đời 2012 theo tiết lộ của một số thành viên trên 1 diễn đàn xe ô tô lớn. Chiếc siêu xe này hiện chưa rõ là lấy biển số gì. Có vẻ như chiếc siêu xe đang đợi ra biển. Hiện chưa rõ giá xe là bao nhiêu nhưng theo nhiều người phỏng đoán giá xe rơi vào 8 tỷ đồng vì là xe cũ.

ferrari-tren-pho-lao-cai

Xe thể thao sang trọng Porsche boxster mui trần trên phố Lào Cai

Chiếc xe thể thao này có giá bán khoảng 3 tỷ đồng nhưng nó xuất hiện ở Lào Cai khiến nhiều người ngạc nhiên vì đây là mẫu xe thể thao. Có kiểu dáng đẹp và rất ưa nhìn.

xe-porsche-lao-cai

Chiếc xe thể thao này vô cùng sang trọng dù có giá 3 tỷ đồng nhưng xe được nhiều người ưa thích.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *