Thanh niên phóng xe exciter nhanh đâm Lexus phải đền 20 triệu đồng

(Baoxehoi) Một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe sang Lexus và chiếc exciter gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó thanh niên phóng xe exciter nhanh đâm Lexus phải đền số tiền lên đến 20 triệu đồng.

Ngày 19/10, trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh, nam thanh niên còn khá trẻ điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 không làm chủ được tốc độ nên đã tông vào đuôi chiếc Lexus GX470 màu đen. Cú tông mạnh, khiến nam thanh niên bay qua đầu xe máy, đập vào cửa kính xe ô tô, trước khi rơi xuống đường đập vào dải phân cách.

e1

Chiếc xe máy của người thanh niên này cũng bị hư hỏng. Chiếc xe anh chàng đi

Được biết vụ tai nạn xảy ra do lỗi chủ yếu của người thanh niên phóng xe máy exciter. Người này mắc phải khá nhiều lỗi như đi vào phần đường xe ô tô, phóng khá nhanh và đâm vào đuôi xe Lexus đắt tiền.

Ngoài ra thanh niên này cũng không giữ khoảng cách khi tham gia giao thông, khi xe máy phóng nhanh rồi chiếc Lexus giảm tốc độ khiến chiếc xe máy này đâm vào và bị đổ xuống đất lúc đó do trời mưa nên khó phanh kịp. Rất may vụ tai nạn không có ai bị thương và người thanh niên độ mũ bảo hiểm. Có thông tin cho rằng người thanh niên này cũng không có giấy tờ xe.

Chiếc SUV hạng sang hiệu Lexus bị vỡ toàn bộ kính sau và nữ chủ nhân đã bắt đền nam thanh niên chạy xe máy 24,7 triệu Đồng. Tuy nhiên, sau một hồi thuyết phục, chủ nhân của chiếc SUV hạng sang đồng ý giảm mức bồi thường xuống còn 18,5 triệu Đồng.

e11

Trước đó 1 vụ tai nạn với xe Exciter khác khiến nhiều người choáng khi chiếc xe này bị hư hỏng nặng, gãy đầu xe khi va vào 1 chiếc Toyota Altis.

Qua đó khi tham gia giao thông nhất là đi xe mô tô hay xe 2 bánh càng phải cẩn thận hơn, trước hết là giữ gìn cho sức khỏe của bạn và tài sản của chính bạn cũng như người tham gia giao thông khác.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *