Tháng 11/2017 mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport giảm giá 206 triệu đồng

(Baoxehoi) Khi mẫu xe cạnh tranh cùng Mitsubishi Pajero Sport là Toyota Fortuner giảm giá tháng trước hàng chục triệu đồng, mẫu xe cùng phân khúc là Mitsubishi Pajero Sport không thể khoanh tay đứng nhìn và đã hạ giá 206 triệu đồng, giá xe hiện chỉ khởi điểm từ 1,149 tỷ đồng

Với mức giá giảm cao như vậy mẫu xe được đánh giá cao hơn Fortuner đã ra mức khuyến mãi rất hấp dẫn với những người yêu xe cộ, phiên bản nhập khẩu 4×2 hiện chỉ còn 1,149 tỷ, tức thấp hơn 206 triêu so với giá niêm yết 1,355 tỷ. Đây cũng là phiên bản thấp nhất của dòng xe này vốn hướng tới cạnh tranh cùng Ford Everest. Pajero Sport 4×4 hiện cũng đang được bán với giá tương đối ưu đãi, chỉ khoảng 1,36 tỷ ở các đại lý (niêm yết 1,538 tỷ).

Được biết cuối tháng 9/2017 mẫu xe này đã đại hạ giá ở mức 180 triệu đồng cho mẫu Pajero Sport 2017 (hay còn được gọi với tên All New Pajero Sport) sang tháng 11 xe tiếp tục giảm gần 30 triệu đồng nữa.

Mitsubishi Pajero Sport được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Song, so với đối thủ, dòng xe của Mitsubishi sở hữu một số tính năng nổi bật như động cơ V6 3.0, công suất 220 mã lực, mô-men xoắn 285 Nm, hộp số tự động 8 cấp. Các tính năng đáng chú ý khác nhỉnh hơn so với đối thủ như 4 chế độ gài cầu và 4 chế độ off-road, camera 360 toàn cảnh, hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn…

Việc giảm giá mạnh tay như vậy với các dòng xe Mitsubishi cũng để nhằm lôi kéo thêm khách hàng đến với thương hiệu xe này. Trong những năm gần đây Mitsubishi cũng đổi mới sản phẩm và chất lượng nâng cao hơn, điều đó cho thấy đây cũng là thương hiệu đáng lựa chọn với những người thích xe bền, rẻ và đẹp.

P.L

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *