Thaco vui mừng giới thiệu xe sang BMW và MINI tại Việt Nam

Mới đây Trường Hải (Thaco) đã tổ chức lễ giới thiệu thương hiệu BMW, Mini và thương hiệu siêu xe mô tô BMW Motorrad lừng danh tại thị trường Việt Nam

Như vậy Trường Hải sẽ chính thức tiếp quản và phân phối các thương hiệu xe sang lừng danh thế giới của hãng mẹ BMW là BMW, Mini và thương hiệu siêu xe mô tô BMW Motorrad. Cả 3 thương hiệu này trước đó do Euro Auto phân phối tại Việt Nam.

Được biết thương hiệu xe sang BMW đã chính thức vào Việt Nam cách đây tròn 20 năm với sản phẩm đầu là BMW 3 series, sau đó BMW chuyển sang nhập khẩu hoàn toàn xe sang BMW với các dòng xe thương mại của hãng.

BMW cũng vui mừng công bố lô xe đầu tiên của hãng bao gồm các dòng xe là BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6 và MINI Cooper, Countryman, Clubman, cùng những mẫu mô-tô Motorrad hoàn toàn mới đã cập cảng và đang hoàn tất thủ tục thông quan.

Nhiều người tiêu dùng rất vui mừng vì xe sang BMW nhập khẩu về Việt Nam dưới dạng xe chính hãng do Thaco trực tiếp làm nhà nhập khẩu và phân phối.

Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao đến khách hàng sớm nhất chỉ trong 2 tháng nữa. Hiện dù mới nhập khẩu lại các dòng xe BMW nhưng nhà nhập khẩu đã nhận được các đơn hàng vì BMW là 1 thương hiệu xe sang thuộc hàng danh tiếng nhất thế giới.

Trường Hải cũng đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ hiện tại của BMW tại Tp.HCM (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Theo đó, 2 showroom và trung tâm dịch vụ trên đã mở cửa phục vụ khách hàng từ đầu năm 2018.

Cũng tại buổi lễ nhà phân phối Thaco cho biết trong 2 năm tới, công ty sẽ mở thêm 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở T. HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Thương hiệu xe sang BMW đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam sau hơn 1 năm gặp “gián đoạn” khi Euro Auto gặp những sai phạm trong nhập khẩu xe hơi. Thông tin mới nhất cho biết 600 xe sang BMW đã cập cảng do Euro Auto nhập sẽ bị “trục xuất” về Châu Âu trả lại hãng mẹ. Còn tại Châu Âu BMW đã ra thông báo “triệu hồi” 600 xe sang này

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *