Tesla Model 3 thay đổi kiểu dáng vào phút chót

(Baoxehoi) Mẫu xe Tesla Model 3 được bán đến tay khách hàng trong thời gian sắp tới sẽ có kiểu dáng khác so với mẫu xe được giới thiệu và khách hàng nhìn thấy khi đặc hàng, được biết phiên bản sản xuất sẽ có nhiều ưu điểm và chuẩn hơn.

Với hàng trăm ngàn đơn đặt hàng và thời gian hứa giao xe cho khách có hạn, tuy nhiên hãng xe Tesla đã gây bất ngờ khi thay đổi thiết kế của mẫu xe này vào thời gian chuẩn bị sản xuất chính thức theo kế hoạch.

Giám đốc điều hành của EV đã hé lộ mẫu thiết kế của mẫu xe hơi mới Tesla Model 3 sau khi tham quan nhà máy Gigafactor – cơ sở sản xuất pin li-ion của Tesla tại Nevada. Theo đó, phiên bản sản xuất của Model sẽ khác so với bản concept mà CEO Elon Musk từng công bố trước đó.

Theo tin tức ô tô mới nhất từ hãng xe điện Mỹ có trụ sở tại California, Model 3 xuất hiện trên đường thử hồi tháng 3 nhưng với một kiểu dáng khác để tránh lộ thiết kế.

Tuy nhiên, khi bị “khách tham quan” phát hiện, vị giám đốc này cũng thừa nhận một cách rõ ràng. Ngoài ra, ông cũng hé lộ thêm nội thất trên Tesla Model 3 sẽ thay đổi khá nhiều. Trên mẫu xe chạy thử, khu vực điều khiển trung tâm chỉ gồm một màn hình cảm ứng cỡ lớn hiển thị các thông tin về trạng thái tốc độ, pin, nhiệt độ… đi kèm hệ thống định vị và hệ thống giải trí.

Các tín đồ của Tesla sẽ không thể tránh khỏi tò mò khi Elon Musk mô tả Tesla Model 3 sẽ mang lại cho người lái cảm giác như đang trong một “con tàu vũ trụ”.

Tuy nhiên cũng chưa rõ sự thay đổi của mẫu xe này thế nào, bởi hiện tại vẫn chưa có ảnh chi tiết của mẫu Tesla model 3 mới, phiên bản sản xuất thực tế.

Mẫu Tesla Model 3 đã được giới thiệu cách đây vài tháng, dù chưa đề cập rằng đó là bản chính thức tuy nhiên số lượng đơn đặt hàng rất khổng lồ. Điều đó cho thấy Tesla Model 3 rất được khách hàng ưa thích và tin tưởng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *