Tên 6 khách hàng mua xe Mini trúng giải đi Anh Quốc

(Baoxehoi) Vào ngày 26/1/2016 hãng xe Mini Anh Quốc đã tổ chức chương trình bốc thăm chọn ra 6 người may mắn mua xe chính hãng được đi du lịch Anh Quốc.

Chương trình “Điểm đến: Anh Quốc” được Euro Auto áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 09/10/2015 đến hết ngày 31/12/2015. Các khách hàng mua các dòng xe ôtô MINI bao gồm: Cooper và Cooper S, Countryman, Countryman S, Convertible, Roadster trong thời gian trên đã được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng có cơ hội sở hữu 1 trong 6 suất du lịch đến Anh Quốc vào cuối tháng 4/2016 (mỗi suất tương đương 110 triệu đồng) để đến khám phá quê hương của MINI và tham quan nhà máy chế tác ra những chiếc MINI.

dau-truoc-xe-mini

Danh sách 6 khách hàng may mắn trúng giải thưởng đến Anh Quốc:

Số TT

Họ tên khách hàng

1

0047 – Trần Văn Minh (TP. HCM)

2

0049 – Trương Thoại Xương (TP. HCM)

3

0027 – Vũ Phương Thảo (HN)

4

0055 – Nguyễn Thị Thúy Diễm (TP. HCM)

5

0006 – Nguyễn Thị Thanh Thủy (HN)

6

0019 – Nguyễn Thị Duyên (HN)

Ông Nguyễn Đăng Thảo chia sẻ: “Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng từ chương trình rút thăm này. Dù mới mang thương hiệu MINI vào Việt Nam gần 02 năm, nhưng phản hồi của thị trường là rất tích cực và tăng trưởng tốt, đó là lý do chúng tôi tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng phục vụ đến mọi đối tượng khách hàng yêu mến thương hiệu MINI”.

anh-cuoc-hop

Buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Alexander Burkhardt – Giám đốc hậu mãi, ông Võ Hùng Anh Tuấn – Đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại Sở Công Thương và Ban lãnh đạo công ty Euro Auto.

Ngoài phần thưởng chính, MINI còn bốc thăm 15 giải thưởng “Bring Your Lover” dành cho 15 cặp đôi dùng tiệc trà lãng mạn phong cách quý tộc Anh Quốc do MINI tổ chức vào dịp lễ Valentine 14 tháng 2.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *