Gói độ đặc biệt dành cho siêu xe California T 2016

(Baoxehoi) Siêu xe California T 2016 đã đươc hãng xe bổ sung thêm 1 gói độ chính hãng, để tạo sự khác biệt cho những chủ xe ít muốn đụng hàng, gói độ được chính thức cung cấp vào tháng 2/2016 cho cả xe đã mua và xe chuẩn bị giao cho khách hàng.

Ferrari mới đây đã tung ra gói độ Handling Speciale dành riêng cho chiếc xe thể thao California T mang khối động cơ V8.

Nguồn tin cho biết, chiếc xe được phát triển để trình làng tại Geneva Motor Show vào tháng 3 sắp tới, gói độ Handling Speciale mang đến một thiết kế sửa đổi cho phiên bản California T với lưới tản nhiệt phía trước và khuếch tán phía sau trong màu Grigio Ferro Met. Điểm nổi bật khác bao gồm hàng rào màu đen và ống xả, bên cạnh đó nội thất cũng có tùy chỉnh mới.

sieu-xe-ferrari-do

Nhưng điều quan trọng hơn, gói Handling Speciale cung cấp một loạt các hiệu chuẩn cụ thể cho các hệ thống treo, kết hợp với giảm chấn và lò xo điều chỉnh mới.

Các chế độ Sport mang đến những biến đổi cho cả phiên bản số tự động và phiên bản số sàn. Bên cạnh đó, gói trang trí mới cũng đi kèm với một hệ thống xả mới với bộ phận giảm thanh.

Ferrari cho biết, hệ thống được phát triển song song với động cơ và điều khiển hộp số phần mềm để “nhấn mạnh sự gia tăng hiệu năng, với một phản ứng nhanh hơn, cải thiện âm thanh và âm lượng khi lái”.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *