Tận mắt thấy dàn xe bọc thép của tổng thống Trump thăm Hà Nội

Tối qua dàn xe siêu sang bọc thép của tổng thống Trump đã xuất hiện tại Hà Nội, tổng thống Mỹ đã thực hiện chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang ở Hà Nội

Dàn xe khủng hộ tống tổng thống Trump đến dự APEC 2017 trên phố Đà Nẵng

Sau khi dự hội nghị thượng đỉnh, cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được chiếc siêu chuyên cơ Air Force 1 chở đến sân bay Nội Bài, sau đó dàn xe đã hộ tống tổng thống về khách sạn Metropole.

Rất nhiều người dân ở các tuyến phố gần nơi khách sạn ông ở, trên trực đường dàn xe đi qua đã đứng chờ và vẫy chào tổng thống, dù nhìn qua kính xe nhưng nhiều người vẫn thấy tổng thống Mỹ thân thiện, giơ tay vẫy chào.

Lễ đón chính thức Tổng thống Mỹ Donald Trump diễn ra vào sáng 12/11 tại Phủ Chủ tịch. Sau đó Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Mỹ Donald Trump chứng kiến lễ ký kết của các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ.

Trưa 12/11, Tổng thống Trump sẽ chào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đến chiều nay ông Trump sẽ rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Mời bạn cùng xem video dàn xe hộ tống ông Trump về khách sạn tối ngày 11/11/2017

Video dàn xe đưa đón ông Trump về khách sạn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân, ai cũng muốn nhìn thấy chiếc siêu xe “Quái thú” nổi tiếng thế giới của ông.

HÀ SƠN

Nguồn video: Jonny and supercars / Tin tức xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *