Dàn xe khủng hộ tống tổng thống Trump đến dự APEC 2017 trên phố Đà Nẵng

Hôm qua ngày 10/11/2017 dàn xe khủng của tổng thống Mỹ Donald Trump đã hộ tống vị tổng thống từ sân bay về khách sạn nơi tổ chức họp Hội nghị APEC 2017, dàn xe khủng của vị tổng thống Mỹ xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng thu hút nhiều sự quan tâm của người dân

Từ khá sớm những người dân đã đứng ở 2 ven đường để ngắm nhìn và chào mừng các dàn xe đưa đón lãnh đạo cấp cao đến dự họp APEC 2017, trong đó rất nhiều người chờ đợi để ngắm những chiếc xe “Quái thú” phục vụ hộ tống tổng thống Mỹ.

Đến trưa dàn xe đã bắt đầu xuất phát từ sân bay về sau khi đón tổng thống Mỹ vừa có chuyến thăm chính thức ở Bắc Kinh – Trung Quốc. Không ít người căng băng rôn ghi “I Love Trump” và hào hứng vẫy tay khi dàn xe đi qua.

Công tác an ninh được đảm bảo rất tốt khi lực lượng an ninh đứng ở lề đường và đảm bảo không ai qua đường hay phương tiện được đi vào lúc đoàn xe chạy qua.

Đến chiều nay khoảng 17h:00 tổng thống Mỹ sẽ có mặt ở Hà Nội và thăm chính thức Việt Nam. Đây cũng là chuyến thăm đặc biệt nhất từ trước đến nay khi tổng thống Trump mới ở đầu nhiệm kỳ tổng thống khi chưa được 1 năm từ khi chính thức đắc cử.

Thông tin về dàn xe khi có mặt ở Hà Nội sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp.

Video dàn xe của tổng thống Mỹ chạy qua trung tâm thành phố Đà Nẵng đến nơi tổ chức hội Nghị.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *