Tamburini T12 Massimo siêu xe 2 bánh khủng nhất Thế giới

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe máy này ra mắt để tưởng nhớ của nhà thiết kế mô tô thiên tài người Ý Massimo Tamburini  đồng thời là một trong những người sáng lập hãng Bimota. Mẫu siêu xe này chính là phiên bản hoàn chỉnh của chiếc xe cuối cùng ông thiết kế trước khi qua đời vào năm 2014

s

Sau gần 2 năm kể từ ngày Tamburini vĩnh viễn ra đi, một vài người mê xe môtô đã quyên góp đề cùng gia đình của ông “hiện thực hóa” bản vẽ Tamburini T12 Massimo thành hiện thực.

s2

Trên T12 Massimo, gần như toàn bộ các chi tiết của chiếc xe đều đã được chế tạo theo đúng cấu hình và ý tưởng của Tamburini khi ông còn sống, cùng với việc sử dụng các vật liệu chế tạo cao cấp nhất để tạo ra một chiếc siêu môtô đẳng cấp Thế giới.

s3

Từ hướng nhìn đằng sau chiếc siêu xe này mang đậm phong cách thể thao và đẳng cấp vượt trội, từng minimet trên chiếc xe này đều rất đẹp, mịn và thiết kế cực chuẩn xác.

s4

Không tự sản xuất được động cơ, Tamburini đã lấy máy của một trong những mẫu superbike hàng đầu Thế giới hiện nay – BMW S1000RR. Tuy nhiên, bộ khung xe là thiết kế riêng của Tamburini với kết cấu dạng trellis và các điểm bắt từ magie đúc. Chưa rõ máy này có mạnh hơn siêu xe BMW nguyên bản hay không ?

s1

Không chỉ đẹp chiếc siêu xe còn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, khó có chiếc xe nào có thể vượt qua siêu xe này về chuẩn mực thiết kế, phong cách và ý nghĩa…

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *