Siêu xe 3 bánh giá chỉ 150 triệu đồng đến tay khách hàng 2017

(Baoxehoi) Mẫu xe của hãng Elio Motor đã có khá nhiều đơn đặt hàng bởi mức giá rẻ gây sốc chỉ 7000 USD. Không những vậy kiểu dáng chiếc xe này khá đẹp và mang xu hướng tương lai nên nó là hàng hot được săn đón.

Theo kế hoạch ban đầu, Elio Motor sẽ sản xuất 100 nguyên mẫu đầu tiên để phục vụ nghiên cứu nội bộ trước khi chính thức sản xuất thương mại. Nhưng sau đó, thương hiệu Mỹ đã quyết định sẽ bán ra 100 sản phẩm này nhằm rút ngắn thời gian nghiên cứu bằng cách thử nghiệm trực tiếp trong điều kiện thực tế trước khi hoàn thiện và đưa vào sản xuất mẫu xe này.

x1

100 nguyên mẫu đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào năm 2017 thay vì quý 4 2016 như kế hoạch bởi khó khăn của Elio Motor trong việc huy động tài trợ.

Theo đó, Elio Motor sẽ bán ra chỉ 100 sản phẩm của nguyên mẫu ôtô 3 bánh siêu tiết kiệm của mình trong quý 4 năm 2016 dành cho 100 khách hàng đã nhanh chân đặt trước kể từ năm 2014. Động thái này là một bước nhỏ trong quá trình thương mại hóa sản phẩm này của thương hiệu Mỹ trước khi hoàn tất việc chuyển giao 50.000 sản phẩm tới tay khách hàng theo kế hoạch.

x2

Dù giá rẻ nhưng nội thất mẫu xe này cũng khá đẹp và tiện nghi

Tuy nhiên, những khách hàng này sẽ phải đợi lâu hơn chút nữa đến năm 2017 khi Elio Motor thông báo về kế hoạch kêu gọi đầu tư của mình trước khó khăn trong việc sản xuất.

Nếu Elio Motor thành công trong việc kêu gọi đầu tư cho việc sản xuất sắp tới, chúng ta sẽ có cơ hội được thấy những chiếc ôtô 3 bánh sở hữu động cơ 3 xi-lanh, 900cc, có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 9,6s với mức tiêu thụ nhiên liệu 4lít/100km – một con số lý tưởng.

Elio Motor cũng tiết lộ rằng phiên bản hoàn thiện của chiếc ôtô siêu tiết kiệm này sẽ có mức giá khởi điểm từ 6.800 USD. Với mức giá thấp như vậy khi về Việt Nam giá xe cũng chỉ tăng lên 300 triệu đồng rẻ hơn cả Kia Morning hay Chevrolet Spark

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *