Tài tử phim hành động Dwayne không ngồi vừa siêu xe Ferrari LaFerrari

(Baoxehoi) Tài tử phim hành động Dwayne  đã không ngồi vừa siêu xe Ferrari LaFerrari được quay trong một bộ phim hành động đang được đóng, anh cho biết nó quá nhỏ so với thân hình tôi. Có lẽ anh hợp một chiếc SUV cỡ lớn hơn.

Với chiều cao 1,96 mét và trọng lượng 118 kg, ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson không thể ngồi vào trong siêu xe Ferrari LaFerrari.

Mới đây, ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson nổi tiếng với vai cảnh sát trong bom tấn Fast & Furious đã đăng ảnh chụp bên chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari lên mạng xã hội. Sau đó, nam diễn viên người Mỹ đã tiếp tục chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi không thể ngồi vào trong xe”.

Đoạn chia sẻ của ngôi sao hành động The Rock đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Có vẻ như nam diễn viên kiêm cầu thủ bóng rổ sở hữu thân hình quá đồ sộ đến mức không thể ngồi vào trong chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari. Được biết, nam diễn viên hành động này sở hữu chiều cao 1,96 mét và nặng 118 kg.

Tất nhiên, ngôi sao hành động The Rock có thể chỉ không ngồi vừa vào siêu xe Ferrari LaFerrari tiêu chuẩn. Tại Mỹ, có không ít hãng độ sẵn sàng “nới rộng” xe để người lái có thể ngồi vừa vào trong, bất kể kích thước cơ thể.

Trên thực tế, chiếc Ferrari LaFerrari màu trắng trong ảnh không phải là tài sản cá nhân của The Rock. Thay vào đó, đây là chiếc xe sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình Ballers phần mới của The Rock.

sieu-xe-ferrari-mui-tran

Cầu thủ bóng rổ LeBron James và chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider độ.

 

Ngôi sao hành động The Rock không phải là cầu thủ bóng rổ duy nhất từng gặp rắc rối với siêu xe. Trước đây, cầu thủ bóng rổ LeBron James cao 2,07 mét và nặng 113 kg cũng từng không ngồi vừa chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider . Cuối cùng, LeBron James phải gửi chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider đến hãng độ để nới rộng nội thất.

Như đã biết, Ferrari LaFerrari hiện là một trong những siêu xe hybrid mạnh và đắt tiền nhất thế giới. Siêu xe hiện đã “cháy hàng” sở hữu giá bán lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. “

Trái tim” của Ferrari LaFerrari là động cơ V12 , dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *