Những siêu xe độc nhất giá khủng của phó chủ tịch Google

(Baoxehoi) Khác với nhiều lãnh đạo khác tại google, vị phó chủ tịch google lại có thú chơi siêu xe, đặc biệt những siêu xe khủng của ông toàn phiên bản chỉ có độc nhất và giá bán không dưới 1 hoặc 2 triệu đô la.

Trong phiên đấu giá từ thiện, quyên góp tiền dành cho các nạn nhân của trận động đất tại Emilia Romagna (Ý) hồi tháng 5/2012, vị Phó chủ tịch Google đã giành quyền sở hữu siêu xe Ferrari 599 XX Evo độc nhất.

sieu-xe-ferrari-599-doc-nhat

Ông là người trả giá cao nhất trong phiên đấu giá siêu xe độc nhất vô nhị của Ferrari, với số tiền khoảng 1,8 triệu USD. Siêu xe Ferrari 599 XX Evo tại phiên đấu giá khoác trên mình bộ cánh màu vàng nổi bật.

Cung cấp sức mạnh cho siêu xe này là khối động cơ V12 công suất 740 mã lực, kết hợp hệ thống treo hiệu năng cao High-Performance Dynamic do chính Ferrari phát triển.

sieu-xe-mclaren-p1-mau-vang

Giống như người tiền nhiệm McLaren F1, siêu xe McLaren P1 được đánh giá sẽ trở thành huyền thoại đương đại trong thế giới xe, chỉ có 375 siêu xe được xây dựng và nó được xem là hàng hiếm.

McLaren P1 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chưa tới 3,0 giây, thêm 4,0 giây để siêu xe này có thể đạt tốc độ 200 km/h và mất 17 giây để tăng tốc từ 0-300 km/h.

Tháng 8/2015, Benjamin Sloss đã mua thêm 1 chiếc Ferrari FXX K trị giá 2,7 triệu USD để tặng cho bà xã Christine vốn cũng là một tín đồ của xế hộp nhân dịp sinh nhật.

sieu-xe-ferrari-ffk

Chiếc siêu xe đỗ ngay bên cạnh 599XX Evo, bên cạnh văn phòng của huyền thoại Enzo Ferrari. Bà Sloss đã nhanh chóng mặc đồ đua và chạy một vòng Fiorano trên chiếc siêu xe Ferrari FXX K mới.

Bà còn hoàn thành một vòng đua Fiorano mất chỉ 1 phút 20 giây. Trước đó, một tay lái chuyên nghiệp của Ferrari từng lập kỷ lục hoàn thành vòng đua Fiorano bằng siêu xe FXX K trong thời gian nhanh hơn đúng 3 giây.

sieu-xe-mclaren-12c-mui-tran

McLaren đã hợp tác với Webasto để thiết kế mui cho MP4-12C Spider. Đây cũng chính là công ty đã thiết kế mui xe cho Ferrari 458 Spider. Sự hợp tác này đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho siêu xe nước Anh.

Mui xe có thể đóng mở ngay cả khi MP4-12C Spider chạy với vận tốc 30 km/h. Ngoài ra, phía sau xe cũng được trang bị một tấm kính chắn gió, có tác dụng như bộ phận làm lệch hướng gió.

sieu-xe-ferrari-458-italia-dac-biet

Speciale trong tiếng Ý có nghĩa là “đặc biệt”, đó là siêu xe 458 Italia mà Ferrari đã cho ra mắt cuối năm 2013. Ngoài việc sở hữu sức mạnh đáng nể, Ferrari 458 Speciale còn là một trong những mẫu siêu xe được trang bị động cơ hút khí tự nhiên cuối cùng.

Sức mạnh của 458 Speciale được lấy từ khối động cơ V8 riêng biệt, được tinh chỉnh lại, giúp sản sinh công suất cực lên 605 mã lực, hơn 35 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *