Tại sao Porsche không tham gia triển lãm xe Detroit 2017 ?

(Baoxehoi) Triển lãm Detroit là một trong những triển lãm xe hơi thuộc diện lớn và giúp các hãng xe nhanh chóng tiếp cận với khách hàng nhất. Thế nhưng Porsche mới đây tuyên bố không tham gia triển lãm Detroit 2017. Vậy nguyên nhân tại sao hãng lại không tham gia ?

Theo thông tin đăng tải bởi trang tin tức xe hơi Auto Motor und Sport (Đức), hãng xe thể thao Porsche sẽ không thể góp mặt tại triển lãm Detroit diễn ra vào đầu năm 2017. Phát ngôn viên của ban tổ chức triển lãm Detroit sau đó đã xác nhận sự vắng mặt của Porsche.

Nguyên nhân cho sự thiếu vắng của Porsche xuất phát từ việc hãng xe Đức muốn tập trung nguồn lực cho hai sự kiện triển lãm ô tô lớn sau đó là triển lãm New York vào tháng 4 và Los Angeles vào tháng 11. Bên cạnh đó, phát ngôn viên của triển lãm Chicago tiết lộ rằng Porsche đang có ý định mở rộng gian trưng bày lên gấp đôi khi tham dự triển lãm này vào năm sau.

Theo truyền thống, triển lãm Detroit là triển lãm diễn ra sớm nhất trong năm và là nơi hội tụ của rất nhiều mẫu xe mới. Tuy nhiên, Los Angeles mới là thị trường lớn nhất của Porsche tại Mỹ. Thêm vào đó, mẫu xe được mong chờ Panamera 2017 cũng đã được giới thiệu, do vậy, không khó hiểu khi Porsche quyết định không tham dự triển lãm Detroit. Trong năm 2009, Porsche cũng từng bỏ qua triển lãm Detroit với những lý do tương tự.

Vào năm ngoái đầu năm 2015 Hãng Porsche đã giới thiệu nhiều mẫu xe mới ở Detroit đó là Boxter GTS, Cayman GTS, 911 GTS, Panamera và Macan, năm nay Porsche có bổ sung thêm 2 cái tên hoàn toàn mới là 911 Targa 4 GTS 2015 và Cayenne Turbo S 2016.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *