Suzuki SV650 Rally mang phong cách siêu xe đua

(Baoxehoi) Nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng tiềm năng, Suzuki đã tạo ra dòng xe SV650 Rally mang phong cách siêu xe đua đình đám, mời bạn đọc báo cùng ngắm ảnh chiếc xe.

Suzuki SV650 là một mẫu naked bike cực kỳ thành công, đặc biệt ở các nước phương Tây và Mỹ, được sản xuất từ năm 1999-2002. Tại triển lãm EICMA 2015, Hãng xe Nhật Bản lại tiếp tục ra mắt Suzuki SV650 thế hệ mới và bắt đầu bán chiếc xe từ đầu năm nay.

xe-dua-suzuki-2

Để “kích cầu” SV650 mới tại Nhật, Suzuki đã tung ra mẫu xe ý tưởng SV 650 Rally Concept, lấy cảm hứng từ những chiếc ôtô đua tại các giải rally thập niên 70.

xe-dua-suzuki-3

Lấy cảm hứng từ xe đua rally, SV650 Rally cũng có thêm 2 đèn sương mù nằm bên dưới đèn pha để đua đêm. Ngoài ra, phần đèn pha còn có thêm lưới chắn và quây gió lớn hơn.

xe-dua-suzuki-4

Phần thân xe của SV650 Rally concept chỉ có duy nhất điểm khác biệt đó là các tấm ốp nằm hai bên bình xăng. Mẫu xe ý tưởng này được Suzuki lựa chọn tông màu bạc và bộ tem có thiết kế đơn giản.

xe-dua-suzuki-5

Ở phía sau, yên sau được chắn bởi một tấm nhựa, bên dưới là dòng chữ Suzuki được viết bằng chữ Nhật Katakana. Hệ thống xả của SV650 Rally cũng được nâng cấp với pô “hàng hiệu” Yoshimura.

xe-dua-suzuki-6

Với thế hệ SV650 mới, Suzuki đã bổ sung thêm 70 chi tiết mới, khiến chiếc xe hẹp và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm đã ngừng sản xuất từ năm 2002. Một số chi tiết trên xe cũng đã được nâng cấp để khiến SV650 trở nên hiện đại hơn, chẳng hạn như bảng đồng hồ điện tử và tùy chọn phanh ABS.

xe-dua-suzuki-7

Vẫn sử dụng động cơ V-Twin DOHC 650 cc, nhưng khối máy mới trên SV650 đã được Suzuki cải tiến thêm với hơn 60 chi tiết hoàn toàn mới. Động cơ này có công suất tối đa đạt 75 mã lực. Động cơ này nằm trong bộ khung thép dạng Trellis cứng vững, khiến SV650 có phần giống với chiếc Monster của Ducati. Là một chiếc concept trưng bày tại triển lãm môtô Osaka vừa được tổ chức tại Nhật, Suzuki hiện chưa cho biết sẽ sản xuất SV650 Rally hay không.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *