Chevrolet Trax không có trong bảng giá xe mới ở Việt Nam ?

Trong bảng giá bán các dòng xe của hãng xe Chevrolet Việt Nam cho thấy không có dòng xe Chevrolet Trax trong bảng giá bán của hãng. Điều này cho thấy mẫu xe có thể tạm ngưng phân phối

Xe SUV Chevrolet Trax cạnh tranh Ford EcoSport ở Việt Nam

Theo đó trên trang chủ của hãng xe này hiện còn các dòng xe như Chevrolet spark, Aveo, Cruze, Orlando, Captiva, Colorado và Traiblazer là mẫu xe mới nhất xuất hiện.

Trước đó khoảng 1 tháng hình ảnh và giá bán chiếc xe Chevrolet Trax vẫn còn trên trang chủ của hãng này. Mẫu xe này cũng từng được kỳ vọng làm nên kỳ tích ở Việt Nam bởi kiểu dáng gọn gàng.

Hiện Chevrolet Việt Nam chỉ còn 8 dòng xe chính.

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2016 và chính thức bán ra vào đầu năm 2017 nhưng cho đến nay, Chevrolet Trax vẫn chưa thực sự tạo ấn tượng với khách hàng Việt khi không ghi nhận được mức doanh số đúng như kỳ vọng, liên tục rơi vào Top xe ế hàng tháng. Trong năm 2017, Trax chỉ bán được tổng cộng 384 xe. Như vậy tính trung bình, mỗi tháng mẫu xe này chỉ bán được vỏn vẹn 32 chiếc.

Mẫu xe này bị chê kiểu dáng không đẹp và nổi bật, bên cạnh đó nội thất khá đơn giản và xe đi cũng khá ồn hơn đàn anh Captiva.

Còn 1 lý do là dòng xe này được nhập khẩu từ Hàn Quốc mà nhà máy của hãng này đang tạm ngừng ở đây nên có thể chưa có xe xuất về Việt Nam, mặc khác xe nhập từ Hàn Quốc không hề được hưởng thuế nhập 0% nên giá xe sẽ cao hơn nhiều xe cùng phân khúc nhập từ Asean.

Tại Việt Nam, Chevrolet Trax được trang bị động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 1.4L cho công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200Nm, sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) qua hộp số tự động 6 cấp (6AT). ​Xe có kích thước gọn gàng: 4254 x 1776 x 1678. Giá bán xe khởi điểm từ 697 triệu đồng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *